ดูดวง

ราศีกุมภ์ หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันที่ราหูย้ายเข้าสู่ราศีมังกร ดาวราหูเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ และอยู่ในภพการเงิน ซึ่งหมายถึงช่องทางการหารายได้ และทรัพย์สิน ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ จึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้

เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่

  • พกเหรียญพระราหูเทวีเมือง หรือลูกนิมิตพระราหู จะช่วยเสริมดวงการเงิน
  • หาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม เช่น ลงทุน ค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัว
  • เดินทางท่องเที่ยว ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และเปิดโอกาสให้พบเจอสิ่งดี ๆ
สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มุ่งมั่นที่จะรวย สามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นจากการกำหนดเป้าหมายทางการเงินที่ชัดเจน วางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ และหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม

ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับชาวราศีกุมภ์ในการเสริมดวงการเงิน​

  • เสริมสร้างความรู้ และทักษะด้านการเงิน เพื่อเพิ่มโอกาสในการหารายได้
  • ลงทุนอย่างชาญฉลาด โดยเลือกลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ และมีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดี
  • บริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงินอย่างรอบคอบ  เพื่อลดโอกาสในการขาดทุน
นอกจากนี้ ชาวราศีกุมภ์ควรมีสติ และรอบคอบในการใช้จ่าย หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และเก็บออมเงินไว้ใช้ในยามจำเป็น
โดยสรุปแล้ว ดวงการเงินของชาวราศีมังกร และกุมภ์มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่เหลือของปี 2566 และปี 2568 ชาวราศีทั้งสองราศีจึงมีโอกาส ที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ โดยสามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นจากการกำหนดเป้าหมาย ทางการเงินที่ชัดเจน วางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ และหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม

Recommended For You

ดูดวง

ราศีมังกร หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่เหลือของปี 2566 และจะดีมากในปี 2568 ดาวเสาร์ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะอยู่ในภพการเงิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างสมและสะสมทรัพย์สมบัติ ดังนั้น ชาวราศีมังกรจึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีมังกร ได้แก่ พกเหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราช หรือพระราหูทรงครุฑ จะช่วยเสริมดวงการเงิน เปลี่ยนชีวิตจากเดิม เปลี่ยนสิ่งใหม่ จะช่วยให้เจอโอกาสดีพารวย สำหรับชาวราศีมังกรที่มุ่งมั่นที่จะรวย สามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ดูดวง

ราศีมีน หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงของชาวราศีมีนในช่วงนี้ มีความผันผวน และเปลี่ยนแปลงได้ง่าย ดาวราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ โคจรอยู่ในลัคนาราศีมีน ซึ่งเป็นภพที่บ่งบอกถึงตัวตน และบุคลิกภาพ ดังนั้น ชาวราศีมีนจึงอาจต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งอาจมีทั้งดีและไม่ดี เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับชาวราศีมีนในช่วงนี้ ได้แก่ ย้ายที่อยู่ ย้ายบ้าน เพื่อเปิดโอกาสให้เจอสิ่งใหม่ ๆ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ วางแผนชีวิตให้ดี เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น หลีกเลี่ยงการเข้าสู่อบายมุข