Blog NEWS AND EVENTS Technology

ยกระดับเว็บไซต์ข่าวของคุณให้ปลอดภัย รวดเร็ว และน่าเชื่อถือด้วย Cloudflare!

ยกระดับเว็บไซต์ข่าวของคุณให้ปลอดภัย รวดเร็ว และน่าเชื่อถือด้วย Cloudflare!

ฟังก์ชั่น Cloudflare ที่เหมาะกับเว็บข่าวสารที่มีการอัพเดตทุกๆวัน

การตั้งค่า HTTPS

Always Use HTTPS : การตั้งค่านี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณจะแสดงผลผ่าน HTTPS เสมอ แม้ว่าผู้ใช้จะป้อนที่อยู่ HTTP ด้วยตนเอง
ประโยชน์ : เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลผู้ใช้ ป้องกันการดักฟังข้อมูลบนระบบอินเทอร์เน็ต เสริมสร้างความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีขึ้นบนหน้าการค้นหา (SEO)

Automatic HTTPS Rewrites : การตั้งค่านี้จะเปลี่ยนเส้นทางการเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งหมดจาก HTTP ไปยัง HTTPS แบบ อัตโนมัติ
ประโยชน์ : ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องป้อนที่อยู่ https ด้วยตนเอง ช่วยให้มั่นใจว่าผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ ผ่านการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยเสมอ ช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานสำหรับผู้ใช้

การตั้งค่าประสิทธิภาพ

Auto Minify : การตั้งค่านี้ย่อไฟล์ CSS และ JavaScript ของเว็บไซต์แบบอัตโนมัติ
ประโยชน์ : ลดขนาดไฟล์เว็บไซต์ ช่วยให้โหลดเร็วขึ้น ประหยัดแบนด์วิธ ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้

Rocket Loader : การตั้งค่านี้ช่วยในการโหลดสคริปต์ JavaScript บางตัวจนกว่าหน้าเว็บจะโหลดเสร็จ
ประโยชน์ : ทำให้หน้าเว็บโหลดเร็วขึ้น โดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน ช่วยให้ SEO ของเว็บไซต์ดีขึ้น เหมาะกับการทำ SEO ตัวอย่างเว็บไซต์ รับทำ SEO seo.rampagesoft.com ช่วยจัดการให้เข้าถึงเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น

Browser Cache TTL : การตั้งค่านี้อยู่ภายใต้การควบคุมระยะเวลาการเก็บแคชไฟล์คงที่ของเว็บไซต์ โดยเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ (ตั้งค่า TTL ที่เหมาะสม)
ประโยชน์ : ลดการโหลดเว็บเซิร์ฟเวอร์ โดยให้เบราว์เซอร์ผู้ใช้เก็บแคชไฟล์คงที่ไว้ ทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่กลับมาเยี่ยมชม ประหยัดแบนด์วิธ

Edge Cache TTL : การตั้งค่านี้อยู่ภายใต้การควบคุมระยะเวลาที่ Data Center ของ Cloudflare จะเก็บไฟล์เว็บไซต์ของคุณไว้ในแคช (ตั้งค่า TTL สั้นๆ ประมาณ 30 นาที ถึง 2 ชั่วโมง)
ประโยชน์ : ช่วยลดการโหลดเว็บเซิร์ฟเวอร์ โดยให้ Data Center ของ Cloudflare เก็บแคชไฟล์ไว้ ทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วขึ้นทั่วโลก และยังประหยัดแบนด์วิธ เหมาะกับการ ทำเว็บไซต์ข่าว หรือ ผู้ให้ บริการรับทำเว็บไซต์ ที่มีการอัพเดตข่าวสารตลอดเวลา ตัวอย่าง เว็บไซต์ข่าวเกม blog.ttt-website.com/game/ ที่มีการอัพเดตข่าวสารอยู่ตลอดเวลา

การตั้งค่าความปลอดภัย

Browser Integrity Check : การตรวจสอบความสมบูรณ์ของเบราว์เซอร์ การตั้งค่านี้ช่วยให้ตรวจสอบความสมบูรณ์ของเบราว์เซอร์ผู้ใช้ และเปรียบเทียบกับฐานข้อมูล User-Agent ที่เป็นอันตรายของ Cloudflare
ประโยชน์ : ปกป้องเว็บไซต์จากการโจมตีที่ใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ของเบราว์เซอร์ เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลผู้ใช้เสริมสร้างความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์

Cache Deception Armor : ป้องกันเว็บไซต์จากการโจมตีแบบ Cache Poisoning
ประโยชน์ : จะช่วยปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการโจมตีแบบ Cache Poisoning ป้องกันไม่ให้ผู้โจมตีปลอมแปลงเนื้อหาที่แคชไว้ แทนที่จะแสดงเนื้อหาที่ถูกต้อง ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น โดยแสดงให้ผู้ใช้เห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับความปลอดภัย

ฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์

IP Geolocation Header : แสดงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้ ช่วยให้วิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์จากภูมิภาคต่างๆ ช่วยให้เว็บไซต์แสดงเนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้แต่ละภูมิภาค (เช่น ภาษา สกุลเงิน) ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ (เช่น แสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้อง หรือ Google ADS หรือ X ADS หรือ Facebook ADS)

Forwarding URL : ตั้งค่าการเปลี่ยนเส้นทาง URL เก่าไปยัง URL ใหม่ ป้องกันไม่ให้เกิด Error 404 และช่วยให้ผู้อ่านเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างสะดวก

ยกระดับเว็บไซต์ข่าวของคุณให้ปลอดภัย รวดเร็ว และน่าเชื่อถือด้วย Cloudflare! ในยุคดิจิทัล เว็บไซต์ข่าวสารมีบทบาทสำคัญในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็ว และถูกต้อง

การรักษาเว็บไซต์ให้ปลอดภัย รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับการเข้าถึงจากผู้อ่านทั่วโลก กลายเป็นความท้าทายที่เว็บมาสเตอร์ต้องเผชิญ

Cloudflare โซลูชันชั้นนำ ช่วยให้เว็บไซต์ข่าวของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และน่าเชื่อถือ ด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เว็บไซต์ข่าวสารโดยเฉพาะ

Cloudflare มากกว่าแค่ CDN TTT-WEBSITE มีทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการติดตั้ง Cloudflare บนเว็บไซต์ของคุณ ดูแลระบบ และให้คำปรึกษา มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ข่าวของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับการเข้าถึงจากผู้อ่านทั่วโลก

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อปรึกษาการใช้งาน Cloudflare สำหรับเว็บไซต์ข่าวของคุณ และรับข้อเสนอพิเศษจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

อย่าปล่อยให้เว็บไซต์ข่าวของคุณพลาดโอกาสสำคัญ! ยกระดับเว็บไซต์ของคุณด้วย Cloudflare BY TTT-WEBSITE วันนี้!

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

อดีตนักวิจัย AI ของ Google แสดงความกังวลต่อการแข่งขันด้าน AI ที่ไร้กฎระเบียบการควบคุมด้านจริยธรรม!

ดร. ทิมนิต เกบรู (Dr. Timnit Gebru) อดีตนักวิจัยด้าน AI ของ Google ผู้ถูกไล่ออกจาก Google ในเดือนธันวาคมปี 2020 หลังจากที่เธอพยายามพูดต่อต้านการพัฒนาเทคโนโลยี AI ที่ไร้จริยธรรม ได้ออกมาเตือนอีกครั้งว่า สถานการณ์ AI
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

ตามรุ่นพี่ไป ! เปิดตัว Windows Copilot ที่แม้ใช้ Windows 11 ก็มี AI ผู้ช่วยส่วนตัวติดเครื่องได้ !

ไมโครซอฟท์​ (Microsoft) เปิดตัว Windows Copilot AI ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการใช้งาน Windows ที่เหมือนกับใน Microsoft 365 และ Microsoft Edge โดยจะฝังเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ Windows ให้เปิดใช้ได้ผ่าน Taskbar ด้านข้าง โดยสั่งให้ใช้โปรแกรม หรือแอปฯ ใด