Game

PvP ของ WoW Classic กำลังได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น 1.14.4

PvP ของ WoW Classic กำลังได้รับการปรับปรุง ให้ดียิ่งขึ้น

WOW

World of Warcraft Classic ระบบจัดอันดับ PvP ฉาวโฉ่ในการอัปเดตที่กำลังจะมีขึ้น เนื่องจาก Blizzard พยายามที่จะทำให้ระบบ “ดีขึ้น”

ในปัจจุบัน WoW Classic ได้สร้างระบบการจัดอันดับ PvP ดั้งเดิมของเกมขึ้นใหม่ตามที่เคยใช้งานตั้งแต่ปี 2547-2549 ผู้เล่นที่ต้องการไต่อันดับ จะไม่ได้ต่อสู้กับฝ่ายอื่นมากนัก

เนื่องจาก พวกเขากำลังแข่งขัน กับผู้เล่นที่มีแนวคิดเดียวกัน ในฝ่ายของตน ขณะที่พวกเขา พยายามสะสมคะแนนเกียรติยศ ให้มากกว่า คนที่อยู่ถัดจากพวกเขา  อันดับสูงสุดของเกม สงวนไว้สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมในระบบ PvP เท่านั้น

หากคุณหยุดเล่นหนึ่งวันหรือ หนึ่งสัปดาห์ หมายถึง การสูญเสียอันดับ ความก้าวหน้าหลายสัปดาห์ หรือแม้แต่เดือน และอาจถูกลดอันดับ กระตุ้นให้ผู้เล่นผลักดันและเล่นต่อไปโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด

มันเป็นระบบที่น่าเบื่ออย่างยิ่ง ระบบที่กระตุ้นให้ผู้เล่น เล่นมากกว่าหนึ่งชั่วโมงต่อวันเป็นเวลาหลายเดือน เพื่อให้ได้อันดับสูงสุดของเกม ตำแหน่งที่สูงขึ้นเหล่านี้จำเป็นต้องปลดล็อกชื่อพิเศษ และซื้ออาวุธและชุดเกราะที่ดีที่สุดของ WoW Classic ผู้ที่ทำสำเร็จจะถูกมองว่าเป็นตำนานบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา การกลายเป็นจอมพล หรือขุนศึกระดับสูงนั้น เหมือนกับการทำงานเต็มเวลา และไม่ใช่เรื่องที่ใจเสาะ

มันไม่ใช่ระบบที่สมบูรณ์อย่างที่ Blizzard บันทึกไว้ในโพสต์ฟอรัม โดยสรุปการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ในขอบเขตการทดสอบของเกม Blizzard แสดงรายการจุดต่างๆ ที่ต้องการแก้ไขด้วยระบบเก่าเพื่อทำให้ฉาก PvP ของ WoW Classic “ดีขึ้น” กำจัดความจำเป็นในการเล่นเกม และการสมรู้ร่วมคิด ระหว่างผู้เล่นที่แสวงหาตำแหน่งสูงสุด และลดการใช้บอทเพื่อเพิ่มพูนกลุ่มผู้เล่นทั้งหมด Blizzard ระบุว่าสคริปต์รหัสเก่าสำหรับระบบ PvP Honor ดั้งเดิมนั้น มีแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดเช่นกัน และกำลังพยายามสร้างระบบใหม่ด้วยโซลูชันที่ทันสมัยกว่า

วิธีแก้ปัญหาของ Blizzard คือการกำจัดความจำเป็นในการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในกลุ่มเดียวกันโดยสิ้นเชิง แทนที่จะต่อสู้เพื่อจุดสูงสุด ระบบใหม่จะกำหนดให้ผู้เล่นบรรลุเหตุการณ์สำคัญแห่งเกียรติยศเพื่อเลื่อนขั้น

โดยอันดับที่สูงขึ้นต้องใช้จำนวนที่มากขึ้น การหยุดพักจะไม่ทำให้ผู้เล่นเสียอันดับ แม้ว่าความคืบหน้าบางส่วนที่มุ่งไปสู่อันดับถัดไปอาจหายไป และการฆ่า NPC จะยังคงเป็นการฆ่าที่ไม่น่าไว้วางใจซึ่งอาจนำไปสู่การลดอันดับ) ผู้เล่นจะไม่สูญเสียความคืบหน้าหลายสัปดาห์อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป

ปัจจุบัน PTR ผู้เล่นจะใช้เวลาแปดสัปดาห์ในการบรรลุอันดับ PvP สูงสุดของเกม หากผู้เล่นได้รับจำนวนเกียรติยศสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ ยังคงเป็นเวลานาน แต่เป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา จำนวนปัจจุบันทั้งหมด สำหรับเป้าหมายเกียรติยศบน PTR อาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าเวอร์ชันสุดท้ายของระบบ ที่ปรับปรุงใหม่จะมาพร้อม กับแพตช์ 1.14.4 ในอนาคตอันใกล้นี้

การเปลี่ยนแปลง PvP ใหม่ของ WoW Classic จะไม่ปรากฏใน เซิร์ฟเวอร์ Hardcore ที่กำลังจะมาถึงของเกมซึ่งจะมาในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ฮาร์ดคอร์ ทำงานบนชุดกฎหนึ่ง “Hardcore” (หรือที่รู้จักกันในชื่อ one-life permadeath) การทำฟาร์ม Honor และการเข้าร่วมใน Matchmade Battlegrounds นั้นไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะสามารถท้าดวลกันแบบ “Mak’gora” จนตายได้ แม้ว่าจะไม่มีสิ่งจูงใจให้ทำนอกเหนือไปจากชื่อเสียงส่วนตัวก็ตาม

 

WoW: Classic
reddit.com/r/classicwow/

World of Warcraft PvP Honor v.1.14.4

ระบบ PvP หรือ Player versus Player คือระบบการเล่นที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถท้าทาย หรือต่อสู้กับผู้เล่นในเกม ฟีเจอร์ที่จะทำให้เกมมีความน่าสนใจและท้าทายมากขึ้น 

ในบางเกม PvP อาจเป็นองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น แต่ PvP สามารถเพิ่มระดับความท้าทาย ,ความสนุก และยังเป็น วิธีที่ช่วยให้ผู้เล่น สามารถวัดความสามารถของตนเอง กับผู้เล่นคนอื่นได้

ในเกม World of Warcraft Classic ระบบ PvP สามารถแบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก คือ world PvP และ organized PvP

World PvP: การต่อสู้ที่เกิดขึ้นในโลกเปิดแบบสุ่ม ผู้เล่นสามารถโจมตีผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Organized PvP: การต่อสู้ที่จัดโดยผู้เล่นเอง หรือระบบของเกม เช่น Battlegrounds และ Arenas ที่ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการต่อสู้ในทีมต่อสู้ กับทีมของฝ่ายตรงข้าม หรือ Duels ที่เป็นการต่อสู้หนึ่งต่อหนึ่งระหว่างผู้เล่น

จุดสำคัญของระบบ PvP ใน WoW Classic คือระบบ Honor ที่ผู้เล่นสามารถสะสมคะแนน Honor จากการฆ่าผู้เล่นของฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นที่มีคะแนน Honor สูงสุดจะได้รับการตกแต่งที่สำคัญและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม ระบบ Honor มักจะต้องการเวลาและความพยายามที่มากเพื่อที่จะไต่ขึ้นสู่อันดับสูง

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Game

มึนเมาไปกับ Ultros เกมใหม่แนว Metroidvania ที่มีงานภาพสไตล์ Psychedelic สะดุดตา

ในไลฟ์ PlayStation Showcase 2023 ทีมพัฒนาเกมอินดี้ Hadoque ได้เปิดตัวผลงานเกมใหม่ชื่อว่า “Ultros” พร้อมเผยโฉมงานภาพสไตล์ Psychedelic ที่ชวนให้มึนเมาสะดุดตา ทีมงานอธิบายว่า Ultros เป็นเกม Metroidvania แนวจิตหลอน ที่ผู้เล่นได้ติดอยู่ในสถานที่ที่แห่งหนึ่งเรียกว่า “โลงหิน” ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดในจักรวาลที่มีปีศาจโบราณอาศัยอยู่มากมาย ซึ่งผู้เล่นต้องหาทางหนีจาก
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Game

Five Nights at Freddy’s Help Wanted 2 ภาคต่อเกมหนีตายจากหุ่นยนต์สังหาร วางขายปีนี้ใน PSVR2

ทีมพัฒนาเกม Steel Wool Studios ได้ประกาศในไลฟ์ PlayStation Showcase 2023 เป็นการเปิดตัว Five Nights at Freddy’s Help Wanted 2 ภาคต่อเกม VR แนวสยองขวัญที่ผู้เล่นต้องทำ Task