TTT-WEBSITE | AFRA APACHE
NEWS AND EVENTS Technology

Twitter จำกัดจำนวนทวีตที่ผู้ใช้สามารถอ่านได้ต่อวัน

Twitter จำกัดจำนวนทวีตที่ผู้ใช้สามารถอ่านได้ต่อวัน

Elon Musk ประกาศว่า Twitter กำลัง จำกัดจำนวนทวีตที่ผู้คนสามารถอ่านได้ชั่วคราวในหนึ่งวัน เนื่องจากผู้ใช้หลายพันคน รายงานปัญหาในการเข้าถึงเว็บไซต์

Elon Musk ซึ่งเข้าครอบครอง Twitter ในเดือนตุลาคมหลังจากซื้อมาในราคา 44,000 ล้านดอลลาร์ ประกาศเมื่อวันเสาร์ ว่าบัญชีที่ผ่านการตรวจสอบจะถูกจำกัดให้อ่านได้ 6,000 โพสต์ต่อวัน บัญชีที่ไม่ผ่านการยืนยันสามารถอ่านได้เพียง 600 โพสต์ต่อวัน โดยบัญชีใหม่ที่ยังไม่ได้ตรวจสอบจะจำกัดเพียง 300 ต่อวันเท่านั้น เขากล่าว To address extreme levels of data scraping & system manipulation, we’ve applied the following temporary limits:

– Verified accounts are limited to reading 6000 posts/day
– Unverified accounts to 600 posts/day
– New unverified accounts to 300/day

หัวหน้าของ Tesla และ SpaceX กล่าวว่า Twitter ได้กำหนด “ขีดจำกัดชั่วคราว” เพื่อ “จัดการกับการขูดข้อมูลและการจัดการระบบในระดับที่รุนแรง” 

 

ในสหราชอาณาจักร มีคนร้องเรียนถึงปัญหาในการเข้าถึงเว็บไซต์สูงสุด 5,126 คน เมื่อเวลา 16.12 น. ของวันเสาร์ อ้างอิงจากเว็บไซต์ Downdetector ซึ่งติดตามการหยุดทำงานออนไลน์

 

ในสหรัฐอเมริกา มีคนร้องเรียนถึงปัญหา 7,461 คน ณ เวลา 16.15 น. ตามเวลา Irish time เว็บไซต์ระบุ #Twitterdown และ RIP Twitter เริ่มมีแนวโน้ม เนื่องจากผู้ใช้ที่ผิดหวังต้องเผชิญกับข้อความว่า “เกินขีดจำกัดของอัตรา โปรดรอสักครู่แล้วลองอีกครั้ง” |“Rate limit exceeded. Please wait a few moments then try again” Musk ได้เลิกจ้างพนักงานประมาณ 80% จากทั้งหมด 8,000 คนทั่วโลก และยอมรับว่าส่งผลให้แพลตฟอร์มสูญเสียฟังก์ชันการทำงานจำนวนมาก 

 

นอกจากนี้ เขายังดูแลการเลิกใช้ “เครื่องหมายสีน้ำเงิน Blue Ticks” เดิม ซึ่งยืนยันตัวตนของผู้ใช้ และถูกแทนที่ด้วยการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่เรียกว่า Twitter Blue บุคคลที่มีชื่อเสียง และคนดังกล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวทำให้แพลตฟอร์มเปิดกว้างสำหรับผู้แอบอ้าง และข้อมูลเท็จ 

 

ผู้ใช้ที่จ่าย €11 ต่อเดือน หรือ €132 ต่อปี จะได้รับเครื่องหมายสีน้ำเงิน และสามารถทวีตได้นานขึ้นสูงสุด 10,000 ตัวอักษร คุณสมบัติอื่น ๆ ที่เลือกใช้ได้เฉพาะกับสมาชิก ได้แก่ รูปโปรไฟล์ non-fungible token (NFT) การเปลี่ยนแปลงทวีตที่เผยแพร่ และเห็นโฆษณาน้อยลงประมาณ 50% Twitter ได้กล่าวว่า บริการ “ยกระดับการสนทนาที่มีคุณภาพ”

 

Elon Musk ก่อนที่จะซื้อ twitter แผนการที่จะเปลี่ยนเป็น “X, the everything app” ในเดือนธันวาคม เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังการเทคโอเวอร์ Twitter Elon Musk ทวีตว่า “ผมจะลาออกจากตำแหน่ง CEO ทันทีที่พบว่ามีคนโง่พอที่จะรับตำแหน่งนี้” “I will resign as CEO as soon as I find someone foolish enough to take the job” หลังจากผู้ใช้ Twitter หลายล้านคนขอให้เขาลงจากตำแหน่ง ในแบบสำรวจที่ Elon Musk สร้างขึ้น และสัญญาว่าจะปฏิบัติตาม

 

ในเดือนพฤษภาคม Elon Musk ยืนยันว่า Linda Yaccarino ผู้บริหารฝ่ายโฆษณา ซึ่งเคยดำรงตำแหน่ง NBCUniversal จะเข้ามาแทนที่เขาในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Twitter

 

twitterรับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Loading...
twitterรับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Post ID: 4449 | TTT-WEBSITE | AFRA APACHE

Recommended For You

Game NEWS AND EVENTS

XDefiant เติมเต็มความต้องการ! เพิ่ม Search and Destroy และ Killcams

XDefiant เพิ่มฟีเจอร์ที่ผู้เล่นเรียกร้องมาสองอย่าง เกมยิงปืนออนไลน์ XDefiant กำลังจะได้รับฟีเจอร์ใหม่สองฟีเจอร์ที่ผู้เล่นร้องขอมาเป็นเวลานาน นั่นคือโหมด Search and Destroy และ Killcams ฟีเจอร์แรกคือโหมด Search and Destroy ซึ่งเป็นรูปแบบเกมที่ผู้เล่นเกมยิงออนไลน์คุ้นเคย โหมดนี้เพิ่มชั้นเชิงกลยุทธ์ให้กับ XDefiant โดยมอบหมายให้ผู้โจมตีวางระเบิดที่จุดเป้าหมายที่กำหนดไว้ ในขณะที่ผู้ป้องกันต้องรีบเข้าขัดขวางหรือกำจัดผู้โจมตีให้หมด
Game NEWS AND EVENTS

Honkai: Star Rail 2.4 เปิดฉาก! ศึกชี้ชะตาบน Astral Express รอคุณอยู่

Honkai: Star Rail เผยโฉมเนื้อหาใหม่ในเวอร์ชัน 2.4 ผ่านข้อมูลหลุด การผจญภัยบทต่อไปบน Astral Express รอคุณอยู่! เหล่า Trailblazers เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบทต่อไปของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นบน Astral Express เพราะข้อมูลหลุดเกี่ยวกับ Honkai: Star Rail เวอร์ชัน