Esport

Thailand Game Show 2023 เตรียมจัดใหญ่ 20-22 ต.ค. นี้

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้กลุ่มทรู และ โชว์ไร้ขีด จำกัด ประกาศนับถอยหลังสู่สุดยอดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show 2023

เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทยที่เหนือชั้นกว่าที่เคยด้วยคอนเซ็ปต์ “Assemble” รวมพลังครั้งสำคัญกับ Wonder Festival มหกรรมงานของเล่น ของสะสม และป๊อปคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น

Thailand Game Show 2023 พร้อมจัดเต็ม ต.ค. นี้
Thailand Game Show 2023 ชวนเกมเมอร์ชาวไทย ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสนุกสุดมันส์แบบคูณ 2 ในวันที่ 20-22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่การจัดงานกว่า 22,000 ตรม. ขยายพื้นที่เหมา 4 ฮอลล์เต็มรองรับได้ถึง 255 บูธ เพิ่มฐานกำลังผู้เข้าชมงานและความสนุกแบบทวีคูณ พร้อมรองรับผู้ร่วมงาน 3 วันรวมมากกว่า200,000 คน

สำหรับ Thailand Game Show มหกรรมเกมยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดต่อเนื่องมายาวนานกว่า 18 ปี โดยครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ คอเกม ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมงานกว่า160,000 คน งานที่รวบรวมความเป็นที่สุดของเกมไว้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเกมใหม่ทั้งในไทยและต่างประเทศ สินค้า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ การแข่งขัน Esport ระดับโลก รวมถึงกิจกรรมจากศิลปินและครีเอเตอร์ชื่อดังที่ยกทัพมาให้ความสนุกในทุกปี

Thailand Game Show 2023 ผนึกกำลังงานของเล่น ฟิกเกอร์ระดับโลก อย่าง Wonder Festival ของญี่ปุ่นที่เป็นตำนานและจัดขึ้นมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1985 มีคนเข้าร่วมงานจำนวนมากๆในแต่ละปี เป็นงานที่รวบรวมสุดยอดผู้ผลิตและผู้สร้างโมเดลจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยการ Workshop จากผู้เชี่ยวชาญและนักสะสมชื่อดัง และพบกับของสะสมที่เป็น Limted edition พร้อมด้วยสินค้าต่างๆ ที่ขนมาให้ชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ของมหกรรมงานเกมและฟิกเกอร์ระดับโลกครั้งแรกในไทยไปพร้อมกัน “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok ” ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เต็มพื้นที่ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming