Esport Game NEWS AND EVENTS

อิตาลี TCR ACI ESPORT CHAMPIONSHIP 2023​ | DI TOMMASO ถูกลงโทษในการแข่งที่ 2 ของ VALLELUNGA, LUCA VERNOLE เป็นแชมป์ในปี 2023!

TCR ACI ESPORT CHAMPIONSHIP 2023 รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

Matteo และ Luca Vernole (ทีม EPLAB Simracing) ชนะ Vallelunga สองรอบสุดท้ายของ TCR ACI eSport 2023 Italian Championship ซึ่งจัดโดย DrivingiItalia.net ร่วมกับ BPER Banca, FREEM และ Minardi Management ลูก้า แวร์โนล บนสนามแข่งอิตาลี ครองตำแหน่งแชมป์ปี 2023 ด้วยอันดับที่ 2 ในเรซ 1 ตามหลังมัตเตโอน้องชายของเขา และ ชัยชนะในเรซ 2

นัดสุดท้ายของแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเล็กน้อย แต่ไปตามลำดับ : จากคุณสมบัติเป็นที่เข้าใจกันว่าพี่น้อง Vernole จะทำให้ทุกคนลำบาก ระหว่างที่ Luca ต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งนั้น Matteo น้องชายของเขาเป็นผู้พิชิต Pole of Race 1 ด้วยเวลา 1:40.368 โดยได้เปรียบ Renault Megane RS น้องสาวของ EPLAB Simracing Team เกือบสามในสิบ

ในแถวที่สอง Matteo Ricci (4Sottozero Racing Team), 33,000 ตามหลัง Luca Vernole และ Alessio Bruno (Modders Squadra Corse) แถวที่สามสำหรับผู้นำประเภท Felix di Tommaso (RNM Simracing Team) และ Leonardo Greco (Modders Squadra Corse)

การแข่งขัน 1
อีสปอร์ต | อิตาลี TCR ACI eSport Championship 2023: Di Tommaso ถูกลงโทษในการแข่งที่ 2 ของ Vallelunga, Luca Vernole เป็นแชมป์ในปี 2023!
การจากไปอย่างยิ่งใหญ่ของพี่น้อง Vernole โดยมัตเตโอยังคงรักษาตำแหน่งที่หนึ่งนำหน้า Luca น้องชายของเขา ข้างหลังพวกเขา ในรอบแรก Matteo Ricci และ Alessio Bruno ต่อสู้เพื่อตำแหน่งที่ 3 ซึ่งในท้ายที่สุดก็ถูกฝ่ายหลังพิชิตด้วยการแซงหน้า Cupra Leon อย่างเด็ดขาดแต่สะอาดหมดจด

มัตเตโอ แวร์โนล เล่นไม่เป็นทีม ค่อยๆ หนีพี่ชาย ตามมาติดๆ ด้วยบรูโน่และริชชี่ Di Tommaso ผู้นำของการแข่งขันชิงแชมป์ถูกกดเป็นลำดับที่ห้าโดย Giuliettas ของทีม Modders Squadra Corse of Greco และ Sorlini

 

เพียงหนึ่งในสี่ของชั่วโมงจากจุดสิ้นสุด ขณะที่มัตเตโอ แวร์โนลนำหน้าลูคา น้องชายเกือบสองวินาที ดิ ตอมมาโซเสียตำแหน่งจากลีโอนาร์โด เกรโก เมื่อมัตเตโอและลูก้า แวร์โนลห่างกันมากกว่า 2 วินาที การต่อสู้ที่น่าสนใจในช่วง 10 นาทีสุดท้ายคือการต่อสู้เพื่อชิงอันดับที่สามและอันดับที่สิบ บรูโน่และริชชี่ยังคงเดินทางต่อไปพร้อมกับคนหลังที่ไม่ยอมปล่อยมือ Molteni และ Lutricusi ต่อสู้อย่างหนัก โดยไม่มีข้อยกเว้นในการเบรกที่ขีดจำกัดและระยะยาว

 

อย่างไรก็ตามจุดพลิกผันเป็นของ Di Tommaso ซึ่งหลังจากจบเกม 6 นาทีก็เสียตำแหน่งเช่นกันจากที่ Sorlini พยายามรักษา Cupra Leon ของเขาที่มีน้ำหนักลง 50 กก. และในขั้นตอนสุดท้าย เขายังต้องหลีกทางให้เซเรโซลี แม้จะไต่ไปถึงอันดับที่แปด ซึ่งทำให้เขาได้รับตำแหน่งโพลในการแข่งเรซที่ 2 เนื่องจากตารางกลับด้าน

การแข่งขันจบลงด้วย Matteo Vernole ที่ชนะไปก่อน Luca น้องชายของเขาและ Alessio Bruno ซึ่งขับไล่การโจมตีของ Matteo Ricci

Schedule CAMPIONATO ITALIANO TCR ACI ESPORT 2023 รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
CAMPIONATO ITALIANO TCR ACI ESPORT 2023
CAMPIONATO ITALIANO TCR ACI ESPORT 2023
CAMPIONATO ITALIANO TCR ACI ESPORT 2023
CAMPIONATO ITALIANO TCR ACI ESPORT 2023
Previous slide
Next slide
Sorlini โจมตี Luca Vernole และรับตำแหน่งที่สองตามหลัง Di Tommaso ทำให้พี่น้อง Vernole อยู่ในตำแหน่งที่สามและสี่ อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ไม่ได้ถูกระงับ ลูก้า แวร์โนล ยึดตำแหน่งที่สองคืนได้ ส่วนมัตเตโอ พี่ชายของเขา และซอร์ลินีมาถึงเคาน์เตอร์เป็นครั้งที่สอง โดยฝ่ายหลังรักษาตำแหน่งที่สามไว้ได้ชั่วคราว การต่อสู้ระหว่างทั้งสองส่งผลดีต่อ Luca Vernole ที่สามารถอุทิศตนให้กับการแข่งขันกับ Di Tommaso ซึ่งมาถึงก่อนเกือบสองวินาที การดวลระหว่าง มัตเตโอ แวร์โนล และ ซอร์ลินี จบลงด้วยการบล็อกแรก หลังจากการตอบโต้ครั้งที่มากมายระหว่างทั้งสอง กราวิโนพยายามใช้ประโยชน์จากการต่อสู้กับแวร์โนลที่กดดันตัวเองเพื่อปกป้องตัวเอง แต่ก็สูญเสียทุกอย่างและลงเอยด้วยการป้องกัน สถานการณ์ในช่วงกลางของการแข่งขันเห็นว่า Di Tommaso เป็นผู้นำด้วย 1.5 ในการกลับมาของ Luca Vernole ตามด้วยซอร์ลินี, กราวิโน, เกรโก, บรูโน เมื่อ Gravino แซงหน้า Sorlini ในตำแหน่งที่สาม Luca Vernole กลับมาอยู่ต่ำกว่าที่สองจาก Di Tommaso 10 นาทีจากจุดสิ้นสุด โดยนักบิดทีม RNM ซึ่งอยู่ในประเภทนี้จะได้เป็นแชมป์ด้วยคะแนนสองแต้ม ห้านาทีสุดท้ายพบกับการต่อสู้ที่รุนแรงระหว่างผู้นำทั้งสอง Vernole พยายามเข้าใกล้ในทุกวิถีทางและเพิ่มระยะเบรกให้นานขึ้น แต่ไม่สามารถหาจุดเริ่มต้นที่จะผ่านได้ แม้แต่ในรอบสุดท้ายเมื่อเขาพยายามแทงที่ไม่ได้ผลดีในช่วงเวลาสั้นๆ Di Tommaso มาถึงต่อหน้าทุกคนในการแข่งขันโดยได้รับชัยชนะเหนือ Vernole, Gravino, Sorlini, Greco, Bruno และ Ricci

ตารางเริ่มต้นกลับด้านเห็น Di Tommaso ขนาบข้างโดย Ceresoli ในแถวหน้า ตามมาด้วยซอร์ลินีและเกรโกในอันดับสอง ริชชี่และบรูโนในอันดับสาม ลูก้าและมัตเตโอ แวร์โนลในอันดับสี่

สามสิบวินาทีแรกจะร้อนมาก Ceresoli ออกสตาร์ทได้ดีและแซงหน้า Di Tommaso ก่อนที่ Cimini 1 จะเบรก อย่างไรก็ตาม Di Tommaso พลาดจุดเบรกและชนท้าย Hyundai ส่งคู่แข่งตามไปเล็กน้อย

สามคนเข้าสู่ Cimini 2: Ceresoli, Sorlini และ Greco โดยคนหลังกระโดดขึ้นไปบนขอบด้านใน ชนเพื่อนร่วมทีมของเขาก่อน และในทางกลับกันก็พาเขาไปเจอกับ Elantra ของ Ceresoli ซึ่งลงเอยด้วยการเสียตำแหน่ง

ลูก้า แวร์โนล ซึ่งอยู่อันดับ 7 เป็นอันดับ 2 อยู่ไม่กี่มุมตามหลังดิ ทอมมาโซ และนำหน้าซอร์ลินีและมัตเตโอน้องชายของเขาเพื่อใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้

SEO SERVICES บริการรับทำ SEO EXOTIC PACKAGEรับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
SEO SERVICES บริการรับทำ SEO EXOTIC PACKAGE

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming