ดูดวง

ราศีพฤษภ หลังราหูย้าย 17 ต.ค. 2566

ดวงตั้งแต่ 30 มีนาคม 2565-ปัจจุบัน ราหูจรเรือนวินาศจะเปลี่ยน ราศีพฤษภหวังใจไว้เลยว่างานที่มันมีสภาพไม่เหมือนเดิม งานที่มันอึดอัด มันจะมีสภาพที่ปลอดโปร่งเปลี่ยนแปลง ขยับขยายได้มากขึ้น
การเรียนการงาน หากมีความมุ่งมั่นให้ลุยสุดกำลังจะประสบความสำเร็จสมปรารถนา จังหวะที่ 1 ดวงชะตาคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลัง 17 ตุลาคม 2566 แต่หลังจาก 30 เมษายน 2567 จะเปลี่ยนเป็นดวงโคตรดี ดวงชะตาจะเปิดเจิดจรัส ที่ผ่านมาคุณเหนื่อยกายเหนื่อยใจมามากแล้ว

คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดราศีพฤษภในช่วงนี้ คือ

  • ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน มุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
  • ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อที่จะรองรับกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น
  • เตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

สรุปดวงชะตาราศีพฤษภ

  • ดวงชะตาในช่วงปี 2565-2568 มีแนวโน้มที่ดี แบ่งออกเป็น 3 ช่วง
  • ช่วงแรก (30 มีนาคม 2565-17 ตุลาคม 2566) มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จากที่อาจรู้สึกอึดอัด คับข้องใจ จะได้มีโอกาสขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
  • ช่วงที่สอง (17 ตุลาคม 2566-30 เมษายน 2567) ดวงชะตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะงาน การเงิน หรือความรัก ก็จะมีทิศทางที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
  • ช่วงที่สาม (30 เมษายน 2567-2568) ดวงชะตาดียิ่งกว่าช่วงก่อนหน้า มีโอกาสได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เป็นที่ยอมรับจากผู้คนทั่วไป
  • คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดราศีพฤษภในช่วงนี้ คือ ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และเตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

Recommended For You

ดูดวง

ราศีมังกร หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่เหลือของปี 2566 และจะดีมากในปี 2568 ดาวเสาร์ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะอยู่ในภพการเงิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างสมและสะสมทรัพย์สมบัติ ดังนั้น ชาวราศีมังกรจึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีมังกร ได้แก่ พกเหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราช หรือพระราหูทรงครุฑ จะช่วยเสริมดวงการเงิน เปลี่ยนชีวิตจากเดิม เปลี่ยนสิ่งใหม่ จะช่วยให้เจอโอกาสดีพารวย สำหรับชาวราศีมังกรที่มุ่งมั่นที่จะรวย สามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ดูดวง

ราศีกุมภ์ หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันที่ราหูย้ายเข้าสู่ราศีมังกร ดาวราหูเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ และอยู่ในภพการเงิน ซึ่งหมายถึงช่องทางการหารายได้ และทรัพย์สิน ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ จึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ พกเหรียญพระราหูเทวีเมือง หรือลูกนิมิตพระราหู จะช่วยเสริมดวงการเงิน หาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม