Technology

SONY เผยโฉม PLAYSTATION 5 SLIM รุ่น SLIM

Sony ทำให้โลกของเกมตกตะลึงด้วยการเปิดตัว PlayStation 5 Slim ทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่นดิจิทัลอย่างไม่มีที่ไหนเลย มีการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้บน Twitter และในบล็อกของ PlayStation เพื่อแสดงหน่วย PlayStation 5 Slim ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงในทุก ๆ ความรุ่งโรจน์ที่ลดลงและไม่มีใครเห็นว่ามันกำลังมา กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุด แต่ยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้

จากข่าวลือบางส่วน Sony ได้สร้างและทำการตลาด ‘ดิสก์ไดรฟ์แบบเสียบได้’ สำหรับ PlayStation 5 Slim Digital Edition นี่เป็นส่วนเสริมเสริมซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถตกแต่ง Digital Edition PlayStation 5 Slim ที่มีความสามารถด้านดิสก์ได้ในภายหลังหากต้องการ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษอีกสองสามอย่างที่จะมาเสริมทัพ – แต่ข่าวที่น่าตกใจนี้เป็นสิ่งที่พิเศษจาก Sony จริงๆ

PS5 SLIM เปิดตัวไตรมาสที่ 4 ปี 2024

ตามรายงานคอนโซลมีขนาดเล็กกว่าเครื่อง PlayStation 5 ที่มีอยู่ประมาณ 30% แต่ได้ยึดความสามารถทั้งหมดไว้อย่างแน่นหนา เป็นการเคลื่อนไหวที่หลายคนเห็นว่ากำลังจะเกิดขึ้น และเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับการเปิดตัว PlayStation 5 Slim นี่คือวิธีที่ Sony ดำเนินการมาหลายชั่วอายุคน:

PS2 กลายเป็น PS2 Slim
PS3 กลายเป็น PS3 Slim จากนั้นจึงกลายเป็น Super Slim
PS4 กลายเป็น PS4 Slim
และตอนนี้เราก็มาเต็มรูปแบบกับ PS5 Slim

Sony ใช้เวลาในการยืนยันรูปแบบการกำหนดราคาสำหรับคอนโซล PlayStation 5 Slim ใหม่:

US

PS5 พร้อมดิสก์ไดรฟ์ Ultra HD Blu-ray – 499.99 USD
PS5 Digital Edition – 449.99 ดอลลาร์สหรัฐ

EU

PS5 พร้อมดิสก์ไดรฟ์ Ultra HD Blu-ray – 549.99 ยูโร
PS5 Digital Edition – 449.99 ยูโร

UK

PS5 พร้อมดิสก์ไดรฟ์ Ultra HD Blu-ray – 479.99 GBP
PS5 ฉบับดิจิทัล – 389.99 ปอนด์

JP

PS5 พร้อมดิสก์ไดรฟ์ Ultra HD Blu-ray – 66,980 เยน (รวมภาษี)
PS5 Digital Edition – 59,980 เยน (รวมภาษี)

ดิสก์ไดรฟ์แบบติดตั้งได้ที่กล่าวถึงจะวางจำหน่ายในภายหลังในราคา 79.99 USD, 119.99 ยูโร, 99.99 GBP หรือ 11,980 เยน

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้?

ภายในไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงกับ PlayStation 5 Slim – มีเพียงขนาดเล็กกว่า ทันสมัยกว่า เบากว่า และตอนนี้ Digital Edition ก็มีอุปกรณ์เสริมสำหรับติดตั้งดิสก์ไดรฟ์แล้ว มีชิ้นส่วนเพิ่มเติมเล็กน้อย เช่น ขาตั้งแนวตั้งและแนวนอน (เดิมจำหน่ายแยกต่างหาก) และแผ่นปิดคอนโซลบางส่วน แต่เป็น PlayStation 5 รุ่นเก่าที่เราใช้งานมาสองสามปีในด้านฮาร์ดแวร์

โดยจะวางจำหน่ายครั้งแรกในอเมริกาเหนือตามร้านค้าปลีกที่ได้รับเลือก จากนั้นในเดือนต่อๆ ไป จะเปิดตัวทั่วโลก เป็นการเปิดตัวที่สลับซับซ้อน – แต่ไม่มีใครรู้จริงๆ ว่าทำไม คาดว่าจะเป็นการจัดส่งที่รวดเร็ว – Sony ได้ทำการอ้างอิงคอนโซลนี้นับไม่ถ้วนซึ่งมาถึงในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

อดีตนักวิจัย AI ของ Google แสดงความกังวลต่อการแข่งขันด้าน AI ที่ไร้กฎระเบียบการควบคุมด้านจริยธรรม!

ดร. ทิมนิต เกบรู (Dr. Timnit Gebru) อดีตนักวิจัยด้าน AI ของ Google ผู้ถูกไล่ออกจาก Google ในเดือนธันวาคมปี 2020 หลังจากที่เธอพยายามพูดต่อต้านการพัฒนาเทคโนโลยี AI ที่ไร้จริยธรรม ได้ออกมาเตือนอีกครั้งว่า สถานการณ์ AI
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

ตามรุ่นพี่ไป ! เปิดตัว Windows Copilot ที่แม้ใช้ Windows 11 ก็มี AI ผู้ช่วยส่วนตัวติดเครื่องได้ !

ไมโครซอฟท์​ (Microsoft) เปิดตัว Windows Copilot AI ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการใช้งาน Windows ที่เหมือนกับใน Microsoft 365 และ Microsoft Edge โดยจะฝังเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ Windows ให้เปิดใช้ได้ผ่าน Taskbar ด้านข้าง โดยสั่งให้ใช้โปรแกรม หรือแอปฯ ใด