TTT-WEBSITE | AFRA APACHE
NEWS AND EVENTS Sports Technology

การใช้วัสดุรีไซเคิล และวัสดุที่ยั่งยืนสำหรับที่นั่ง Euro 2024 Football

การใช้วัสดุรีไซเคิล หรือวัสดุที่ยั่งยืนในการสร้างที่นั่ง

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล Euro 2024 การใช้วัสดุรีไซเคิล และวัสดุที่ยั่งยืนเป็นส่วนสำคัญ ในแนวคิดด้านความยั่งยืนของการแข่งขัน วัสดุรีไซเคิล เช่น พลาสติกที่นำมาจากทะเล และขยะพลาสติกอื่น ๆ ถูกนำมาใช้ในการสร้างที่นั่งในสนามแข่งหลายแห่ง การใช้วัสดุเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดปริมาณขยะ แต่ยังส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ตามข้อมูลจาก UEFA และแหล่งข่าวอื่น ๆ สนามแข่งขันทั้งหมดใน Euro 2024 จะใช้พลังงานหมุนเวียน 100% เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก นอกจากนี้ยังมีการนำมาตรการต่าง ๆ มาใช้เพื่อการจัดการน้ำและการลดปริมาณขยะในสนาม

การออกแบบที่นั่งให้ลดการใช้พลังงาน โดยเฉพาะที่นั่งที่มีฟีเจอร์อิเล็กทรอนิกส์

ที่นั่งในสนามบางแห่งยังได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงาน ที่นั่งที่มีฟีเจอร์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย จะถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูงสุด เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนของการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้พลังงานหมุนเวียนในการจัดหาพลังงานสำหรับฟีเจอร์เหล่านี้ เป็นการเน้นถึงความพยายามในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกด้านของการแข่งขัน

เทคโนโลยีที่นั่ง หรือเก้าอี้ในการชมฟุตบอล EURO 2024

เทคโนโลยีที่นั่งในการชมฟุตบอล Euro 2024 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้ชม เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย ดังนี้:

• การออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ : ที่นั่งจะถูกออกแบบให้รองรับสรีระของผู้ใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายเมื่อนั่งเป็นเวลานาน

• ที่นั่งอัจฉริยะ : ที่นั่งพรีเมียมบางตัวมีหน้าจอในตัวสำหรับการชมส่วนบุคคล ดูรีเพลย์ และเข้าถึงสถิติ รวมถึงพอร์ต USB และสถานีชาร์จไร้สายสำหรับอุปกรณ์มือถือ

• ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย : ที่นั่งจะมีพื้นผิวต้านเชื้อโรคเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย รวมถึงระบบการสื่อสารฉุกเฉินสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน

• การเข้าถึง : ที่นั่งได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ได้ รวมถึงผู้ที่มีความพิการ

• การเสริมความสะดวกสบาย : ที่นั่งบางตัวมีระบบทำความร้อน และความเย็นในตัวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศใด

• ประสบการณ์การชมที่เพิ่มขึ้น : มีการนำความเป็นจริงเสริม (AR) มาใช้ในการแสดงข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเกมบนหน้าจอของที่นั่งโดยตรง รวมถึงการให้ฟีดแบ็คทางประสาทสัมผัส เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในช่วงเวลาสำคัญของการแข่งขัน

recycled materials for Euro 2024 Football

เทคโนโลยีที่นั่ง หรือเก้าอี้ในการชมฟุตบอล EURO 2024

สนามกีฬาแฟรงก์เฟิร์ต
ในการแข่งขันฟุตบอล Euro 2024 ที่จะเกิดขึ้น สนามกีฬาแฟรงก์เฟิร์ตเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันที่เน้นการใช้วัสดุรีไซเคิล และวัสดุที่ยั่งยืน ที่นั่งในสนามกีฬาแห่งนี้ทำจากพลาสติกรีไซเคิล โดยได้รับการจัดหาจากบริษัท Grupa Azoty และ Nowy Styl ของโปแลนด์ ซึ่งที่นั่งเหล่านี้ประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิลมากกว่า 80% การใช้วัสดุรีไซเคิลช่วยลดปริมาณขยะ และส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นตัวอย่างที่ดีของการผสมผสานแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนในการจัดการแข่งขันกีฬา

แนวทางปฏิบัติทั่วไป
นอกจากสนามกีฬาแฟรงก์เฟิร์ต (FrankFurt) แล้ว ยูฟ่า และองค์กรที่เกี่ยวข้องยังมุ่งมั่นที่จะนำแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนมาใช้ในทุกสนามกีฬาในการแข่งขันยูโร 2024 โดยทั่วไปแล้ว สนามกีฬาทั้งหมดจะใช้พลังงานหมุนเวียน 100% เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และมีการจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดการใช้น้ำโดยไม่จำเป็น การจัดการขยะก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ โดยมีมาตรการรีไซเคิลและการใช้ภาชนะที่นำกลับมาใช้ใหม่เพื่อควบคุมปริมาณขยะในสนามกีฬา

การออกแบบที่นั่งให้ลดการใช้พลังงาน
ที่นั่งในสนามกีฬาหลายแห่งได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงาน ที่นั่งที่มีฟีเจอร์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูงสุด ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยลดการใช้พลังงาน แต่ยังช่วยให้ผู้ชมมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

การใช้วัสดุรีไซเคิล และวัสดุที่ยั่งยืนในการสร้างที่นั่งสำหรับฟุตบอลยูโร 2024 แสดงถึงความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ชม โดยเป็นตัวอย่างที่ดีในการนำแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนมาประยุกต์ใช้ในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ

สรุป :
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 สนามกีฬาแฟรงก์เฟิร์ตใช้ที่นั่งที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลมากกว่า 80% จากบริษัท Grupa Azoty และ Nowy Styl ของโปแลนด์ ทั้งนี้ทุกสนามกีฬาในยูโร 2024 จะใช้พลังงานหมุนเวียน 100% และออกแบบที่นั่งให้มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูงสุด เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ชม

Loading...
การใช้วัสดุรีไซเคิล และวัสดุที่ยั่งยืนสำหรับที่นั่ง Euro 2024 Football
Post ID: 13574 | TTT-WEBSITE | AFRA APACHE

Recommended For You

Game NEWS AND EVENTS

Palworld เปิดตัว Bellanoir บอสใหม่ พร้อมระบบ Raid เข้มข้น

Pocketpair ผู้พัฒนาเกม Palworld ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเกม Palworld เกมผจญภัยแนว Open-World ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตแบบ RPG กับการต่อสู้แบบ Monster Hunter โดยข้อมูลใหม่นี้เผยโฉมบอสใหม่ Bellanoir และระบบเรดแรกของเกม! Bellanoir เป็น Pal สายพันธุ์ใหม่ที่มีรูปร่างคล้ายค้างคาว (แวมไพร์)
Game NEWS AND EVENTS

Pocketpair ผู้พัฒนา Palworld กำลังเปิดรับสมัครงาน!

Pocketpair สตูดิโอผู้พัฒนาเกม Palworld ที่โด่งดังจากการผสมผสานความน่ารักสดใสกับระบบเกมที่ลึกซึ้ง กำลังเปิดรับสมัครงานในหลายตำแหน่ง ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่มีความฝันอยากสร้างเกมและเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เกม Palworld ปรากฏการณ์แห่งปี 2023 Palworld เปิดตัวในปี 2023 และสร้างปรากฏการณ์ในวงการเกมอย่างรวดเร็ว ด้วยรูปแบบการผสมผสานระหว่างเกมสโลว์ไลฟ์ เลี้ยงสัตว์ และการต่อสู้ที่ดุดัน เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจากทั่วโลกด้วยกราฟิกที่น่ารัก ตัวละครที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ และระบบเกมที่เต็มไปด้วยอิสระ