Esport

Mercedes-Benz สนับสนุน League of Legends Worlds เป็นปีที่4

ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันMercedes-Benzได้ประกาศการสนับสนุนอย่างเป็นทางการของ League of Legends World Championship 2023 Mercedes จะเป็นพันธมิตรด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการของงานนี้เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน นอกจากนี้ แบรนด์จะเปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับงานนี้ รวมถึงสนับสนุนพันธมิตรและผู้แข่งขันชิงแชมป์โลก T1

League of Legends World Championship เริ่มวันนี้ 10 ตุลาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 19 พฤศจิกายน การแข่งขันจะได้รับการสนับสนุนจากหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ชั้นนำของโลกอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน แบรนด์ยานพาหนะเป็นผู้สนับสนุน ESports มาเป็นเวลานาน โดยร่วมมือกับองค์กรต่างๆ เช่นT1และแบรนด์ ESports เช่นRiot Gamesตลอดจนส่งทีม ESports แข่งขันของตัวเองในการแข่งจำลองที่เรียกว่า Mercedes AMG F1 Esports

Mercedes ได้สนับสนุนกิจกรรม League of Legends ระดับนานาชาติ เช่น MSI และ Worlds ผ่านตำแหน่งในฐานะพันธมิตรด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการ จัดหายานพาหนะให้ผู้เล่น และนำเสนอยานพาหนะในระหว่างกิจกรรม

ความร่วมมือระหว่าง Mercedes และ Riot Games เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์อันยาวนานที่ได้รับการต่ออายุจนถึงปี 2025 เป็นอย่างน้อยทั้งสองบริษัทได้ประกาศว่าสำหรับ Worlds 2023 แคมเปญระดับโลกที่เรียกว่า ‘The Hunt For Glory’ ได้ถูกสร้างขึ้น

การทำงานร่วมกันมุ่งเน้นไปที่การแข่งขัน Worlds และ T1 ซึ่งรวมถึงบทสัมภาษณ์ของ Lee ‘Faker’ Sang-hyeok รวมถึงการล่าสมบัติแบบดิจิทัลสำหรับแฟน ๆ League of Legends ทั่วโลก

นอกจากนี้ Mercedes-Benz สาขาเกาหลีจะทำงานร่วมกับ T1 เพื่อกระตุ้นแฟนๆ และกิจกรรมต่างๆ สำหรับแฟนๆ ในพื้นที่ระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โลก ทั้งสองแบรนด์ได้ตกลงกันไว้อย่างชัดเจนเมื่อต้นปีนี้ในการเป็นหุ้นส่วนขนาดใหญ่

Britta Seeger สมาชิกคณะกรรมการบริหาร Mercedes-Benz Group AG ฝ่ายการตลาดและการขายให้ความเห็นว่า “กรอบความคิดที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ของชุมชน ESports สอดคล้องกับความทุ่มเทของแบรนด์ของเราในการก้าวข้ามขีดจำกัดและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่บุกเบิกของเรา

“ด้วยความร่วมมือกับ Riot Games ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมนี้และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับแฟน ๆ ของเราทั่วโลก”

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming