Esport

การแข่งขัน FIFAE ทั้ง 3 รายการ จะชิงแชมป์กันในริยาด เมืองหลวงของซาอุดีอาระเบีย

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

ในการพัฒนาที่สำคัญของโลกอีสปอร์ตFIFAeได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Gamers8 ซึ่งเป็นเทศกาลอีสปอร์ตและเกมที่มีชื่อเสียงของซาอุดิอาระเบีย ความร่วมมือนี้นับเป็นบทใหม่ในวิวัฒนาการของ FIFAe และเตรียมยกระดับการเติบโตระดับโลกของกีฬาฟุตบอล

การแข่งขัน FIFAe จบฤดูกาลทั้งสามรายการ ได้แก่FIFAe Club World Cup , FIFAe Nations Cup และFIFAe World Cupจะจัดขึ้นที่ Gamers8: The Land of Heroes เทศกาลจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคมถึง 19 กรกฎาคมในริยาด เมืองหลวงของซาอุดีอาระเบีย

การแข่งขัน FIFAe จะเป็นกิจกรรมสุดท้ายที่จะจัดขึ้นในซีรีส์ FIFA ของ EA Sports ซึ่งจะจบลงด้วยกิจกรรมนี้ EA วางแผนที่จะรีแบรนด์วิดีโอเกม FIFA เป็น EA Sports FC โดยภาคแรกคาดว่าจะออกในเดือนกันยายน 2566 FIFA ได้ประกาศว่าจะย้ายชื่อ FIFA เป็นเกมใหม่

ความร่วมมือนี้ยังทำให้เงินรางวัลรวมเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการแข่งขัน FIFAe โดยกระโดดจาก 1.2 ล้านดอลลาร์เป็น3 ล้านดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นนี้คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมได้มากขึ้นและสร้างสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่มากขึ้น

ซาอุดีอาระเบียมีประวัติศาสตร์ที่แข็งแกร่งในด้าน FIFAe และ FIFA esports โดยมีอดีตแชมป์โลกสองคนที่เป็นตัวแทนของราชอาณาจักรในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ และยังเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ที่เข้าแข่งขันใน Nations Cup ที่สร้างขึ้นในปี 2019

FIFAe ได้ส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันภายในวงจรการแข่งขันของตน ในเดือนมีนาคม ได้เปิดตัวโปรแกรมการมีส่วนร่วมที่เรียกว่า FAMEHERGAME และในเดือนมิถุนายน ผู้เข้าร่วมได้เข้าร่วมในค่ายฝึกและทัวร์นาเมนต์ที่ออกแบบมาเพื่อจัดหาผู้เล่นหญิงที่ต้องการให้มีทักษะที่สำคัญในอุตสาหกรรม

Romy Gai ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ FIFA แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับ Gamers8 โดยระบุว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้พวกเขาสร้างแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นในการแสดงทักษะ มีส่วนร่วมกับชุมชน FIFAe และสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังติดตามพวกเขา ความหลงใหล

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming