TTT-WEBSITE | AFRA APACHE
Game NEWS AND EVENTS

Genshin Impact 4.8 ไลฟ์สตรีมพิเศษ เผยโฉมเนื้อหาใหม่ รีบจดเวลา!

Genshin Impact 4.8 รายละเอียดการไลฟ์สตรีมพิเศษพร้อมแล้ว!

เตรียมพบกับข้อมูลใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ Genshin Impact เวอร์ชัน 4.8 ในไลฟ์สตรีมพิเศษที่จะจัดขึ้นในวัน ศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 ตามธรรมเนียมของ HoYoverse ที่จะเปิดเผยรายละเอียดเวอร์ชันใหม่ก่อนสองสัปดาห์

ตารางเวลาการไลฟ์สตรีมตามไทม์โซน

    • ไทม์โซน | เวลา 
    • West Coast US: Friday 5th July at 5.05am (PT)
    • Central US: Friday 5th July at 7.05am (CT)
    • East Coast US: Friday 5th July at 8.05am (ET)
    • Japan: Friday 5th July at 9.05pm (JST)
    • Australia: Friday 5th July at 10.05pm (AET)
    • UK: Friday 5th July at 1.05pm (BST)
    • Europe: Friday 5th July at 2.05pm (CEST)

จดบันทึกเวลาและตั้งค่าการแจ้งเตือนไว้ได้เลย! ไลฟ์สตรีมจะเผยแพร่ผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการของ Genshin Impact บน Twitch และ YouTube

กระแสความฮือฮาเกี่ยวกับเวอร์ชัน 4.8 นั้นร้อนแรงมาก จากข่าวลือที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวละครใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Nilou นักเต้นผู้สง่างาม และ Emilie ตัวละครลึกลับ นอกจากนี้ ยังมีโอกาสที่ Yelan ธนูธาตุน้ำสุดฮิตจะกลับมามีแบนเนอร์อีกครั้ง

แต่ความตื่นเต้นยังไม่จบแค่นั้น คาดว่าในไลฟ์สตรีมจะมีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ อาวุธใหม่ และอาจจะมีการโชว์ตัวอย่างคร่าวๆ ของเวอร์ชันถัดไปที่มุ่งเน้นไปที่ดินแดนแห่งไฟ Natlan

พลาดไม่ได้! โอกาสในการรับรหัสแลก Primogems อัญมณีล้ำค่าที่ใช้ในการสุ่มกาชาตัวละครและอาวุธ จะแจกฟรีในระหว่างการไลฟ์สตรีม

นอกเหนือจากรายละเอียดที่ยืนยันแล้ว ยังมีประเด็นน่าสนใจเพิ่มเติมดังนี้

  • เนื้อเรื่องด่านใหม่และกิจกรรม ไลฟ์สตรีมน่าจะเปิดเผยเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับด่านเนื้อเรื่องใหม่ที่จะช่วยขยายจักรวาลของ Teyvat กิจกรรมใหม่ ๆ ก็มาพร้อมความท้าทายและโอกาสในการรับรางวัลอันล้ำค่า

  • เรื่องราวตัวละครและรายละเอียดการเล่น เตรียมพบกับข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครใหม่ๆ ในเวอร์ชัน 4.8 ว่าพวกเขามีบุคลิก แรงจูงใจ และสไตล์การต่อสู้แบบไหน ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยผู้เล่นวางแผนทีมในอนาคต

  • โชว์อาวุธใหม่และวัสดุกลั่น จับตาดูอาวุธใหม่ที่จะมาเสริมพลังให้กับตัวละครและสไตล์การเล่นใหม่ๆ ไลฟ์สตรีมนี้อาจจะเผยวิธีหาของที่จำเป็นในการกลั่นอาวุธเหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังให้สุดขีด

ไลฟ์สตรีมพิเศษ Genshin Impact 4.8 สัญญาว่าจะเป็นงานที่เต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาใหม่มากมาย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปิดเผยที่น่าตื่นเต้น และอย่าลืมรับรหัสแลก Primogems กันนะ!

Loading...
Post ID: 14185 | TTT-WEBSITE | AFRA APACHE

Recommended For You

NEWS AND EVENTS Technology

อนาคตที่ยั่งยืน แผนงานพลังงานหมุนเวียน100% ของ 7 ประเทศ

7 ประเทศที่ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน 100% น่าทึ่งมากครับ! หลายประเทศทั่วโลกกำลังก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญ towards เป้าหมายการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน 100% แม้ว่าการรักษาระดับ 100% ตลอดเวลาอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่ประเทศเหล่านี้กำลังเป็นผู้นำในด้านนี้ด้วยผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ: ไอซ์แลนด์ ตั้งอยู่บนจุดร้อนใต้พิภพ ไอซ์แลนด์ใช้ทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์และยั่งยืนนี้เพื่อผลิตไฟฟ้าส่วนใหญ่ของประเทศ ประเทศเกาะภูเขาไฟแห่งนี้ควบคุมความร้อนภายในโลกเพื่อเป็นพลังงานให้กับบ้านและธุรกิจของพวกเขา กลายเป็นตัวอย่างสำคัญของศักยภาพพลังงานความร้อนใต้พิภพ คอสตาริก้า ประเทศในอเมริกากลางแห่งนี้ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านพลังงานหมุนเวียน คอสตาริก้าประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียนอย่างสม่ำเสมอเกิน 98% ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Game

ต้อนรับการปรากฏตัว ‘เกรย์สโตน’ อัศวินสุดกล้าหาญคนใหม่ ใน Paragon: The Overprime

Copy Link เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยคอนเทนต์ใหม่สำหรับเกมพีซี Free-to-play แนวแอ็คชัน MOBA สุดมันส์อย่าง Paragon: The Overprime สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ เกรย์สโตน รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นที่กลับมา โดยกิจกรรมจะดำเนินตลอดปีที่เหลือนี้กันเลยทีเดียว ฮีโร่คนใหม่ เกรย์สโตน เป็นรองกัปตันอัศวินแห่งอาณาจักรเซียร์รา