ดูดวง

ราศีเมถุน หลังราหูย้าย 17 ต.ค. 2566

ดวงชะตาของราศีเมถุนในช่วงปี 2565-2568 มีแนวโน้มที่ดี โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วงดังนี้

ช่วงแรก (30 มีนาคม 2565-17 ตุลาคม 2566)

เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จากที่อาจรู้สึกอึดอัด คับข้องใจ จะได้มีโอกาสขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้

ช่วงที่สอง (17 ตุลาคม 2566-ปัจจุบัน) เป็นช่วงที่มีดวงชะตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะงาน การเงิน หรือความรัก ก็จะมีทิศทางที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุนในช่วงนี้ คือ

 • ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน มุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
 • ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อที่จะรองรับกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น
 • เตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

นอกจากนี้ ยังมีคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ ดังนี้

 • ในเรื่องของการงาน มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจ หากมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้
 • ในเรื่องของการเงิน มีโอกาสได้รับโชคลาภ ซื้อง่ายขายคล่อง มีโอกาสตั้งตัว
 • ในเรื่องของความรัก มีโอกาสพบรักแท้ คู่ครองเป็นคนที่มีการศึกษา รักความสะอาด
 • ในเรื่องของสุขภาพ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ระวังปัญหาหลงลืมได้หน้าลืมหลัง

สรุปดวงชะตาราศีเมถุน

 • ดวงชะตาในช่วงปี 2565-2568 มีแนวโน้มที่ดี แบ่งออกเป็น 2 ช่วง
 • ช่วงแรก (30 มีนาคม 2565-17 ตุลาคม 2566) มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จากที่อาจรู้สึกอึดอัด คับข้องใจ จะได้มีโอกาสขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
 • ช่วงที่สอง (17 ตุลาคม 2566-ปัจจุบัน) ดวงชะตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะงาน การเงิน หรือความรัก ก็จะมีทิศทางที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
 • คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุนในช่วงนี้ คือ ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และเตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

Recommended For You

ดูดวง

ราศีมังกร หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่เหลือของปี 2566 และจะดีมากในปี 2568 ดาวเสาร์ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะอยู่ในภพการเงิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างสมและสะสมทรัพย์สมบัติ ดังนั้น ชาวราศีมังกรจึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีมังกร ได้แก่ พกเหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราช หรือพระราหูทรงครุฑ จะช่วยเสริมดวงการเงิน เปลี่ยนชีวิตจากเดิม เปลี่ยนสิ่งใหม่ จะช่วยให้เจอโอกาสดีพารวย สำหรับชาวราศีมังกรที่มุ่งมั่นที่จะรวย สามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ดูดวง

ราศีกุมภ์ หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันที่ราหูย้ายเข้าสู่ราศีมังกร ดาวราหูเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ และอยู่ในภพการเงิน ซึ่งหมายถึงช่องทางการหารายได้ และทรัพย์สิน ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ จึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ พกเหรียญพระราหูเทวีเมือง หรือลูกนิมิตพระราหู จะช่วยเสริมดวงการเงิน หาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม