Esport

FURIA เปิดตัวอัตลักษณ์และลักษณะทางภาพใหม่

องค์กร eSports ของบราซิลFURIAได้เปิดตัวอัตลักษณ์และจริยธรรมด้านภาพใหม่ ขณะนี้โลโก้ขององค์กรมีการออกแบบสีดำและสีทอง ควบคู่ไปกับคำขวัญที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการรวมตัวกันในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต

นอกเหนือจากโลโก้และหลักปฏิบัติใหม่แล้วFURIAยังได้เปิดตัวเสื้อแข่ง esports ใหม่เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการต่อสู้กับการเหยียดเชื้อชาติผ่านคำขวัญ ‘Future is Black’ 

นอกเหนือจากคติประจำใจแล้ว FURIA ยังมีเป้าหมายที่จะใช้ ‘มาตรการเชิงรุก’ เพื่อสร้างการรวมกลุ่มที่เพิ่มขึ้นในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมที่การเป็นตัวแทนยังไม่เพียงพอ

ในการสร้างโลโก้ใหม่ FURIA ร่วมมือกับศิลปิน Jesus Credo และ Izzy Credoโดยมีรายละเอียด กระบวนการผ่านวิดีโอที่กำกับโดยโปรดิวเซอร์ Fernanda Souza

FURIA ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการสร้างสภาพแวดล้อม ที่ไม่แบ่งแยกสำหรับผู้เล่น และทีมงาน ในเดือนเมษายน ปี 2023 องค์กรได้สนับสนุนพนักงานเบื้องหลังโดยจ้าง Patricia Lima เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความหลากหลาย และการไม่แบ่งแยก

ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลง อัตลักษณ์ทางภาพ FURIA ยังคงรักษาตำแหน่งของตนไว้ อย่างต่อเนื่องในฐานะหนึ่งในองค์กร esports ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอเมริกาใต้ 

ในเดือนกันยายน 2023 บริษัทได้ร่วมมือกับ Shikenso Analytics เพื่อติดตามประสิทธิภาพของการสนับสนุนที่มีอยู่

Cynthia Oliveira ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ FURIA กล่าวถึงข่าวว่า การทำงานบนแนวคิดเช่น Future is Black ทำให้เกิดจินตนาการ ถึงอนาคตของอำนาจที่เกิดจาก การครอบครองพื้นที่ในปัจจุบันเท่านั้น

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming