Esport

FAKER ประกาศเลิกเล่น LCK และเล่นแบบมืออาชีพ

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

Faker ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลใน League of Legends กำลังหยุดพักจากการแข่งขันเพื่อพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมของเขา ในสัปดาห์ที่ผ่านมามิดเลนชาวเกาหลีเปิดเผยว่าเขากำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่แขน ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสามารถในการเล่นเกมของเขาอย่างมาก ประเด็นนี้ค่อนข้างร้ายแรงเมื่อเขาถูก นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการวินิจฉัยและยกเลิกการสตรีมที่กำลังจะมีขึ้นทั้งหมดของเขาเนื่องจาก “อาการปวดข้อมือ”

ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการโดย T1 ทีมงานเกาหลียืนยันว่า Faker จะนั่งลงและหยุดพักชั่วคราวเริ่มตั้งแต่การแข่งขันกับ DRX ในวันที่ 5 กรกฎาคม อาการบาดเจ็บที่แขนตามหลอกหลอนเขามาระยะหนึ่งแล้ว และล่าสุดเขาเพิ่งกล่าวว่าเขาถูกบังคับให้เล่นด้วยอาการเจ็บแขนตั้งแต่แมตช์ T1 กับ BRION เมื่อวันที่ 17กรกฎาคม

ข้อความอย่างเป็นทางการจาก T1

ตามที่องค์กรของเกาหลีใต้ Faker แสดงอาการเจ็บปวดที่แขนและมือขวาและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการตรวจเพิ่มเติม แม้ว่าผลเอกซเรย์และ MRI ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ แต่อาการของเขาก็ไม่ดีขึ้น “หลังจากปรึกษาหารือกับโค้ช, นักเตะ และทีม ได้มีการตัดสินใจให้เขาพักเพื่อโฟกัสกับการรักษาและพักฟื้น” T1 กล่าว

เนื่องจากแฟน ๆ กังวลเกี่ยว กับสภาพร่างกายของ GOAT T1 จึงมั่นใจว่าเขาจะได้รับการบำบัดทางกายภาพและการสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่เขาจะได้กลับมาอย่างแข็งแกร่งก่อนสิ้นสุด LCK 2023 Summer Split “เราขอให้แฟน ๆ T1 ทุกคนแสดงการสนับสนุนและพลังอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ ‘Faker’ กลับมาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด” แถลงการณ์ระบุ

T1 ESPORTS ACADEMY เลนกลางจะมาแทนที่ FAKER

เมื่อ Faker ก้าวลงจากรายชื่อเริ่มต้น T1 จึงตัดสินใจโปรโมตผู้เล่นเลนกลาง T1 Esports Academy ของพวกเขา Yoon “ Poby ” Sung-won เป็นรายชื่อเริ่มต้น เนื่องจากเขาจะเปิดตัว LCK กับ DRX ผู้เล่นชาวเกาหลีอายุ 17 ปีอยู่กับ T1 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 และจะได้รับโอกาสในชีวิตของเขาเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขาบนเวที LCK ที่กล่าวว่า เขาจะเผชิญกับแรงกดดันมหาศาล เนื่องจากเขาจะต้องใส่รองเท้าขนาดใหญ่ ซึ่งใหญ่กว่าที่ Peyz ใส่เมื่อ Ruler ออกจาก Gen.G เมื่อสิ้นปี 2022

T1 โพบี้

ในพอดคาสต์ล่าสุดของ Montecristoนักพากย์สีของ LCK Wolf ‘Wolf’ Schröder แสดงความสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของ Poby ในการแข่งขันในลีก “พูดให้ดีๆ มันค่อนข้างเขียว” วูล์ฟพูดถึงโพบี้ “เขาไม่ได้ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นที่อ่อนแอมากในขณะนี้ และถูกบดขยี้โดยเกือบทุกคนในเลน การต่อสู้เป็นทีมของเขาไม่ดี” ปัจจุบัน T1 อยู่ในอันดับสามด้วยคะแนน 6-2 ชัยชนะสองครั้งห่างจาก Gen.G Esports ที่ไร้พ่าย แม้ว่า T1 จะเข้ารอบตัดเชือกได้ง่าย แต่การหายไปของ Faker อาจส่งผลกระทบต่อระดับการเล่นโดยรวมของทีมในสัปดาห์ต่อๆ ไป

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming