Esport

นักกีฬาอีสปอร์ตและสตรีมเมอร์ของลิเวอร์พูลเปิดตัว LevelTap

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

Jukeyz ของ Liverpool เองซึ่งเป็นสตรีมเมอร์ CoD Warzone สำหรับ London Royal Ravens เข้าร่วมโดยเพื่อน Scousers, Kayleigh Wordley สตรีมเมอร์ Fnatic Twitch และ Luke Dutch สตรีมเมอร์ชาวอังกฤษที่มาร่วมงาน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Steve Rotheram นายกเทศมนตรีเมือง Liverpool City Region

นักพัฒนาเกมชั้นนำของลิเวอร์พูลหลายคนเข้าร่วมงานเปิดตัว ได้แก่ Avalanche, Ripstone, Fallen Planet, Milky Tea และ Playstation ร่วมกับนักการศึกษาด้านเทคโนโลยีจาก University of Liverpool, Liverpool John Moores University, City of Liverpool College และ SAE Institute

คณะกรรมการฝ่ายสร้างสรรค์และดิจิทัลของ Liverpool LEP ได้รับการบังคับใช้เพื่อสนับสนุนองค์กรใหม่ที่นายกเทศมนตรี Steve Rotheram พูดโดยสรุปแผนและข้อเสนอเพื่อสนับสนุนภาคส่วนเทคโนโลยีของภูมิภาคเมือง Liverpool รวมถึงโปรแกรมการศึกษา STEM เพื่อส่งเสริมการเป็นตัวแทนของผู้หญิงมากขึ้น

แขกของ LevelTap สามารถเลือกจากคลังเกมมากมายและทดสอบทักษะของพวกเขา มีส่วนร่วมในการแข่งขันรอบที่เร็วที่สุดของ Racing Sims และดู Jukeyz และ Kayleigh Wordley แสดงให้เห็นว่าเหตุใดพวกเขาจึงเป็นที่รู้จักในชุมชนเกมระดับโลกอันกว้างใหญ่

LevelTap บนถนน Hanover Street ใน Liverpool One เป็นฐานสำหรับการเล่นเกมและชมการแข่งขัน eSports ตลอดจนการโฮสต์และการถ่ายทอดสดรายการสดจากทั่วโลก

ใน 2 ชั้น รวมถึงบาร์ พื้นที่รับประทานอาหาร และเลานจ์ LevelTap มีสถานีคอนโซล 10 แห่ง โดยทั้งหมดมี Nintendo Switch และ PS5 หรือ Xbox Series X อย่างใดอย่างหนึ่ง พร้อมด้วยเครื่องจำลองการแข่งรถ 2 เครื่อง และพีซี 20 เครื่อง

ชั้นลอยได้รับการออกแบบมาสำหรับสตรีมเมอร์และทีมที่แข่งขัน ซึ่งการเล่นเกมของพวกเขาสามารถถ่ายทอดไปยังโปรเจ็กเตอร์และทีวีรอบ ๆ สถานที่จัดงานได้ โดยมีเวทีชั้นล่างรองรับได้มากกว่า 100 คน

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากสถานที่จัดงาน Esports/บาร์เกมของลิเวอร์พูล LevelTap ได้รับการประกาศครั้งแรกเมื่อต้นปีนี้

LevelTap เปิดตัวโดย Adam Rydings และ Callum Wilson (ไม่ใช่นักฟุตบอลที่มีชื่อเดียวกัน)

Adam Rydings กล่าวว่า “ด้วย LevelTap เราได้สร้างศูนย์กลางชุมชนที่รวมเป็นหนึ่งด้วยความรักในการเล่นเกมร่วมกัน ตั้งแต่เกมเมอร์ทั่วไปไปจนถึงมืออาชีพและผู้สร้างเนื้อหาที่ต้องการ การผสมผสานของบรรยากาศทางสังคมด้วยสปอร์ตบาร์ ศูนย์ LAN การเล่นเกมแบบโซฟาแยกหน้าจอ อาร์เคดซิมย้อนยุคและรถแข่ง พื้นที่จัดกิจกรรม และสนามกีฬา esports ทำให้แนวคิดของเราแตกต่างออกไป

“ด้วยการสนับสนุนของ Asus และสายเทคโนโลยีของ Republic of Gamers และผู้สร้างพีซีที่มีทักษะของ Ebuyer ที่ AphaSync เราสามารถสร้างพื้นที่เล่นเกมที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับชุมชนที่กำลังพัฒนาในภูมิภาคนี้ และเราเชื่อว่าจะช่วยให้ เมืองบนแผนที่ esports ทั่วโลก”

Callum Wilson กล่าวเสริมว่า: “การเล่นเกมเป็นมากกว่างานอดิเรก แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเติบโตส่วนบุคคล การทำงานเป็นทีม และความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้น เป้าหมายของเราก็คือการร่วมมือกับโรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย และองค์กรต่างๆ เพื่อจัดเวิร์กช็อปด้านการศึกษา คำแนะนำด้านอาชีพ และโปรแกรมการให้คำปรึกษาเพื่อบ่มเพาะคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถด้านการเล่นเกม การสตรีม และการสร้างเนื้อหา”

Kayleigh Wordley สตรีมเมอร์ของ Fnatic กล่าวว่า “LevelTap ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่ผู้คนที่อาจพบว่ามันน่ากลัวหรือแพงเกินไปในการเข้าถึงโลกแห่งเกมสามารถไปและเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคมากขึ้น

Jukeyz กล่าวว่า: “จาก Liverpool ฉันรู้สึกว่าเราต้องการสถานที่อย่าง LevelTap และบาร์เกมมากมายที่ฉันเคยไปทั่วสหราชอาณาจักร ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดและเจ๋งที่สุดที่ฉันเคยอยู่”

Rob Deacon ผู้จัดการสินทรัพย์อาวุโสของ Grosvenor กล่าวว่า “สถานที่เปิดตัวของ LevelTap เป็นอีกหนึ่งการเปิดตัวที่ไม่เหมือนใครที่ Liverpool ONE ซึ่งให้เหตุผลเพิ่มเติมในการเยี่ยมชมหรือขยายการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง การนำสถานที่ Esports แบบสแตนด์อโลนมาสู่เมืองเป็นครั้งแรก การเปิดตัว LevelTap เป็นการตอกย้ำตำแหน่งของ Liverpool One ในฐานะแหล่งค้าปลีกและความบันเทิงชั้นนำของสหราชอาณาจักร และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นสถานที่ที่ถูกเลือกสำหรับช่วงเวลาสำคัญในการเดินทางของ LevelTap”

บาร์แห่งนี้ติดตั้งและจัดส่งโดย The Momentum Group ซึ่งตั้งอยู่ในลิเวอร์พูล พร้อมเมนูที่ออกแบบโดย Lucky Penny Group ของลิเวอร์พูล

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming