Esport Game NEWS AND EVENTS

พร้อมรึยังสำหรับกับการตื่นเต้นที่แสนระทึก? ESPORT กับการแข่งขัน บาสเก็ตบอล ฤดูกาลใหม่ 2023 NBA 2KL Season In DC

NBA 2K LEAGUE และ MONUMENTAL SPORTS & Entertainment PARTNER เตรียมเป็นเจ้าภาพฤดูกาล 2023 ที่ NEW DISTRICT E POWERED ที่ วอชิงตัน ดี.ซี.รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

NEW YORK AND WASHINGTON | NBA 2K League ประกาศวันที่ Feb. 2, 2023 ว่าด้วยความร่วมมือกับ Monumental Sports & Entertainment ฤดูกาล 2023 จะเป็นเจ้าภาพที่ District E Powered by Ticketmaster ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ใน Washington, D.C.เปิดเผยตารางการแข่งขันที่เริ่มระหว่างวันพุธที่ 8 มีนาคมถึงวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม NBA 2K League จะมอบรางวัลเงินสด $2.5 million ให้กับ THE BANNER CHAIN SERIES ที่ขับเคลื่อนโดย AT&T และ Coinbase NBA 2KL 3v3 BLACKTOP SERIES tournaments และ NBA 2K League 3v3 และ 5v5 Playoffs

สถานที่จะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Washington, D.C., District E Powered by Ticketmaster Capital One Arena ซึ่งเป็นสนามเหย้าของ Washington Wizards ของ NBA และ Washington Capitals ของ NHL District E เป็นโรงละครที่มีการจัดงานแสดงสดขนาดเกือบ 14,000 ตารางฟุต ซึ่งนอกเหนือจากฤดูกาล 2K League ปี 2023 แล้ว จะนำเสนอประสบการณ์ที่ดื่มด่ำแบบรายวันในด้านกีฬา ดนตรี การเขียนโปรแกรม ประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่ธรรมดา และกิจกรรมชุมชน พร้อมด้วย กิจกรรมก่อน และหลังเกมสำหรับแฟน ๆ ที่เข้าร่วมเกม Capitals and Wizards สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับตั๋วเข้าชมเกม NBA 2K League แบบสดที่ District E คลิกที่นี่

เป็นครั้งแรกที่ฤดูกาลของลีก NBA 2K จะแบ่งออกเป็นครึ่งเวลา 3 ต่อ 3 และ 5 ต่อ 5 ส่วน 3v3 ของฤดูกาลเริ่มต้นด้วย Coinbase NBA2KL 3v3 SLAM OPEN ในวันที่ 8 มีนาคม และสิ้นสุดด้วย NBA2KL 3v3 Finals ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม เคล็ดลับการแข่งขัน 5v5 ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคมด้วย THE TIPOFF ที่ขับเคลื่อนโดย AT&T และจะปิดท้ายด้วย NBA2KL 5v5 Finals ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2023

2023 NBA 2KL Season In DC รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website

“ผู้บุกเบิกวงการ eSports ตั้งแต่เริ่มต้น รวมถึงจากความสำเร็จของพวกเขากับแชมป์ NBA 2K League 2 สมัยอย่าง Wizards District Gaming เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับตระกูล Leonsis และ Monumental Sports & Entertainment เพื่อช่วยเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของพวกเขา


ศูนย์ศิลปะ District E ขับเคลื่อนโดย Ticketmaster” เบรนแดน โดโนฮิว ประธาน NBA 2K League กล่าว “เราแทบรอไม่ไหวที่จะทำให้วอชิงตัน ดี.ซี. เป็นบ้านของเราในปี 2023 และนำความตื่นเต้นของ NBA 2K League มาสู่แฟนๆ ที่ District E”


Zach Leonsis ประธาน Media & New Enterprises ของ Monumental Sports & กล่าวว่า “ในฐานะนักลงทุนรายแรกใน NBA 2K League เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับนักกีฬา esports ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกที่ศูนย์กีฬา และความบันเทิงแห่งใหม่ของเราในเมืองหลวงของประเทศ” ความบันเทิง. “The League ได้ออกแบบฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับแฟน ๆ ของพวกเขาและชุมชนเกมอื่น ๆ ที่เหลือจากกลางมหาสมุทรแอตแลนติกไปจนถึง District E 


สำหรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นกีฬาอีสปอร์ต เราเชื่อว่าเรากำลังจะเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นแฟนพันธุ์แท้เมื่อพวกเขาได้เห็นไลฟ์แอ็กชันที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหมดที่ District E จะนำเสนอ”

BANNER CHAIN SERIES ขับเคลื่อนโดย AT&T และ NBA 2K League 5v5 Playoffs จะยังคงแสดงเฉพาะทีม NBA 2K League ทั้ง 25 ทีมจะแข่งขันใน THE TIPOFF และ THE TURN ห้าทีมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากการประชุมแต่ละครั้งเมื่อสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์เหล่านั้นจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติสำหรับ NBA 2K League 5v5 Playoffs ทีมที่เหลืออีก 15 ทีมจะแข่งขันใน THE TICKET โดยทีมที่ชนะจากการประชุมทั้งสองจะได้อันดับที่ 11 และ 12 ในรอบตัดเชือก

“Washington, D.C. เป็นศูนย์กลางที่กำลังเติบโตสำหรับชุมชนอีสปอร์ตด้วยการสนับสนุน กิจกรรม ทัวร์นาเมนต์

ตอนนี้ก็มีการเพิ่มเข้ามาของ NBA 2K League อย่างไม่หยุดนิ่ง เรายินดีต้อนรับนักกีฬาและแฟนๆ ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติมาสู่เมืองของเรา” Angie M. Gates ประธานและซีอีโอของ Events DC กล่าว “การทำงานกับ NBA 2K League และ Monumental Sports & Entertainment ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการนำประสบการณ์ล้ำสมัยที่มีส่วนร่วม ตื่นเต้น และสนุกสนานมาสู่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬา”


สำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกัน ทีมชุมชนจากทั่วโลกจะมีโอกาสเข้าร่วมร่วมกับทีม NBA 2K League เพื่อแบ่งปันเงินรางวัลการแข่งขัน 3v3 ใน Coinbase NBA2KL 3v3 BLACKTOP SERIES สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันรอบคัดเลือก SLAM OPEN และ SWITCH OPEN ใหม่ ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 28 มกราคมและไปจนถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์คลิกที่นี่ ใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ การแข่งขัน SLAM OPEN และ SWITCH OPEN จะใช้รูปแบบการคัดออกสองครั้ง ทีม NBA 2K League และทีมชุมชนจะผ่านเข้ารอบ NBA 2K League 3v3 Playoffs โดยพิจารณาจากผลงานของพวกเขาในการแข่งขันก่อนหน้านี้ตลอดทั้งฤดูกาล โดย STEAL OPEN ยังคงเป็นทัวร์นาเมนต์โอกาสสุดท้ายสำหรับทีมที่ยังคงพยายามเข้ารอบ 3v3 Playoffs

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม แฟนๆ สามารถติดตาม

NBA 2K League ได้ทาง
Twitter : NBA2KLeague )
Instagram : nba2kleague )
Facebook :NBA 2K League
TikTok : nba2kleague
Twitch : NBA2KLeague
YouTube NBA 2K League
Website : 2kleague.nba.com

About the NBA 2K League :
2K League ซึ่งเป็นลีกอีสปอร์ตระดับมืออาชีพที่ร่วมก่อตั้งโดย NBA และ Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ:TTWO) เปิดตัวในปี 2018 และมี 25 ทีมและผู้เล่น NBA 2K ที่ดีที่สุดใน โลก. พันธมิตร NBA 2K League ได้แก่ Anheuser-Busch, AT&T, Champion Athleticwear, Coinbase, Dash Radio, Google, Loco, Mondelēz International, SAP, Snickers, Sony Interactive Entertainment, SPS, Wilson และ YouTube สำหรับข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K League โปรดไปที่

About Monumental Sports & Entertainment :
เป็นตระกูลกีฬาและความบันเทิงชั้นนำของอเมริกา ผู้คน ผู้เล่น ทีม และกิจกรรมของเรานำความตื่นเต้นและความสุขมาสู่ผู้คนนับล้าน เราลงทุนและคิดค้นเพื่อยกระดับเกมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์พิเศษที่จะสร้างแรงบันดาลใจและรวมชุมชน แฟนๆ และคนของเราให้เป็นหนึ่งเดียว

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

อินโดฯ ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังสงสัยว่าโดนโกง แต่คนทำไม่โดนปรับแพ้

อินโดนีเซีย ประท้วงคำตัดสินฝ่ายจัด “ซีเกมส์ 2023” หลังพบพิรุธว่า “สิงคโปร์” ใช้กลโกงในรอบชิงฯ Valorant แต่ไม่โดนปรับแพ้ วันที่ 12 พ.ค. 66 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต เกม Valorant รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Esport

ทีมดัง E-sport ไทยแฉแหลก อดีตนักกีฬาในสังกัด ขโมยของในบ้านแคมป์ เอาไปขายใช้หนี้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดข่าวช็อกในวงการเกมไทย เมื่อ 47 Gaming สังกัดดัง เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ และมีการดำเนินคดีเกิดขึ้น โดยสังกัดได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางเราได้ตรวจเช็กอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของทางแคมป์ 47 Gaming