Blog NEWS AND EVENTS Protect Website Security Technology

วิธีใช้ Cloudflare ปกป้องเว็บไซต์จากภัยคุกคาม DDoS ที่รุนแรงด้วย Cloudflare

ปกป้องเว็บไซต์จากภัยคุกคาม DDoS ที่รุนแรงด้วย Cloudflare

ปกป้องเว็บไซต์จากภัยคุกคาม DDoS ที่รุนแรงด้วย Cloudflare

ในยุคดิจิทัล ปฏิเสธไม่ได้ว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์กลายเป็นอันตรายร้ายแรงต่อธุรกิจ เว็บไซต์ของคุณเผชิญความเสี่ยงจากการโจมตีแบบ Distributed Denial-of-Service (DDoS) ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อทำให้เว็บไซต์ใช้งานไม่ได้ ส่งผลเสียต่อชื่อเสียง การสูญเสียรายได้ และกระทบต่อลูกค้าของคุณ 

Cloudflare นำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากภัยคุกคาม DDoS  ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณปลอดภัย   ทำงานได้อย่างราบรื่น   และพร้อมให้บริการลูกค้าของคุณเสมอ

ทำความเข้าใจภัยคุกคามทางไซเบอร์ DDoS :

การโจมตีแบบ DDoS ท่วมท้นด้วยทราฟฟิก การโจมตีเว็บไซต์ของคุณด้วยทราฟฟิกจำนวนมหาศาลจากแหล่งที่มาหลากหลาย เป้าหมายคือเพื่อทำให้เซิร์ฟเวอร์โอเวอร์โหลด ไม่สามารถตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องจากผู้ใช้ที่แท้จริง ส่งผลให้เว็บไซต์ของธุรกิจช้าลง หยุดทำงาน หรือใช้งานไม่ได้

ตัวอย่าง :

สมมติว่าเว็บไซต์ธุรกิจของคุณกำลังจัดโปรโมชั่นใหญ่ แฮ็กเกอร์อาจใช้บอทเน็ต (botnet) จำนวนมากส่งคำขอไปยังเว็บไซต์ของคุณพร้อมกัน ทำให้เซิร์ฟเวอร์โอเวอร์โหลด ลูกค้าที่แท้จริงไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์เพื่อซื้อสินค้าได้ ส่งผลเสียหายต่อยอดขาย และชื่อเสียงของธุรกิจ

Cloudflare ปกป้องเว็บไซต์ของคุณอย่างไร :

Cloudflare มีเครือข่ายระดับโลกที่กว้างขวาง ครอบคลุมศูนย์ข้อมูลมากกว่า 285 แห่งใน 100 ประเทศ โครงสร้างพื้นฐานที่ทนทานนี้สามารถรองรับ และป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ที่รุนแรงที่สุด โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ

กลไกสำคัญที่ Cloudflare ใช้ป้องกัน DDoS ประกอบด้วย :

การกรองทราฟฟิก : Cloudflare วิเคราะห์ทราฟฟิกที่เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ แยกแยะทราฟฟิกที่เป็นอันตรายออกจากทราฟฟิกที่ถูกต้อง ป้องกันไม่ให้การโจมตีแบบ DDoS ส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของคุณ
*การกระจายการโจมตี : Cloudflare กระจายการโจมตีแบบ DDoS ไปยังเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare ทั่วโลก ช่วยลดภาระบนเซิร์ฟเวอร์ ทำให้เว็บไซต์ของสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น
การดูดซับการโจมตี : Cloudflare ดูดซับการโจมตีแบบ DDoS บนโครงสร้างพื้นฐานของตัวเอง ป้องกันไม่ให้เซิร์ฟเวอร์ได้รับผลกระทบ

คุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับการปกป้อง DDoS ขั้นสูง :

Cloudflare นำเสนอคุณสมบัติเพิ่มเติม เพื่อเสริมสร้างการป้องกัน DDoS บนเว็บไซต์

Cloudflare Web Application Firewall (WAF) : WAF ช่วยป้องกันการโจมตีทางเว็บแอปพลิเคชันที่หลากหลาย รวมถึงการโจมตีแบบ DDoS

Cloudflare Rate Limiting : คุณสมบัตินี้ช่วยจำกัดจำนวนคำขอที่สามารถส่งไปยังเว็บไซต์ของคุณจาก IP address เดียว ป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ที่ใช้บอทเน็ต

ผลลัพธ์ที่ได้ จากการใช้ Cloudflare :

ด้วย Cloudflare สามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์จะปลอดภัยจากภัยคุกคาม DDoS ทำงานได้อย่างราบรื่น พร้อมให้บริการลูกค้าของคุณเสมอ ช่วยให้ธุรกิจดำเนินต่อไปโดยไม่ต้องหยุดชะงัก

• เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ E-commerce หรือ ร้านค้าออนไลน์ ระบบจองห้องพัก สามารถรองรับการเข้าชมจำนวนมาก ในช่วงโปรโมชั่นใหญ่โดยไม่ต้องเผชิญกับปัญหาการหยุดทำงาน

• เว็บไซต์ของธนาคาร เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลทางการเงิน เว็บไซต์ เว็บไซต์สินเชื่อ สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดชะงัก เสริมสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัยในกับข้อมูล ภายในเว็บไซต์

TTT-WEBSITE และ AFRA APACHE เป็นที่ปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยให้บริการติดตั้งและดูแล Cloudflare ให้กับธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ โดยมีรายละเอียดดังนี้:

TTT-WEBSITE : บริการนี้เน้นให้คำปรึกษา และสนับสนุนการติดตั้ง Cloudflare โดยเฉพาะเว็บไซต์ขนาดกลาง หรือ สำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ และคอมเพล็กซ์ (Complex) เช่น เว็บไซต์ E-commerce เว็บไซต์ Booking และแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่ต้องการการปกป้องที่เข้มข้น และเฉพาะเจาะจง ทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมวิเคราะห์ และเตรียมพร้อมต่อภัยคุกคามต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

AFRA APACHE

ผู้ให้บริการนี้มุ่งเน้นไปที่การดูแลรักษา และการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ให้กับองค์กรที่มีโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลเป็นหลัก โดยมีความเชี่ยวชาญในการตั้งค่าความปลอดภัยที่ตรงตามความต้องการของเว็บไซต์ที่มีข้อมูลสำคัญ เช่น เว็บไซต์หน่วยงานราชการ เว็บไซต์รัฐวิสาหกิจ เว็บไซต์บริการทางการเงิน เว็บไซต์สินเชื่อ

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

อดีตนักวิจัย AI ของ Google แสดงความกังวลต่อการแข่งขันด้าน AI ที่ไร้กฎระเบียบการควบคุมด้านจริยธรรม!

ดร. ทิมนิต เกบรู (Dr. Timnit Gebru) อดีตนักวิจัยด้าน AI ของ Google ผู้ถูกไล่ออกจาก Google ในเดือนธันวาคมปี 2020 หลังจากที่เธอพยายามพูดต่อต้านการพัฒนาเทคโนโลยี AI ที่ไร้จริยธรรม ได้ออกมาเตือนอีกครั้งว่า สถานการณ์ AI
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

ตามรุ่นพี่ไป ! เปิดตัว Windows Copilot ที่แม้ใช้ Windows 11 ก็มี AI ผู้ช่วยส่วนตัวติดเครื่องได้ !

ไมโครซอฟท์​ (Microsoft) เปิดตัว Windows Copilot AI ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการใช้งาน Windows ที่เหมือนกับใน Microsoft 365 และ Microsoft Edge โดยจะฝังเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ Windows ให้เปิดใช้ได้ผ่าน Taskbar ด้านข้าง โดยสั่งให้ใช้โปรแกรม หรือแอปฯ ใด