ดูดวง

ราศีกรกฎ หลังราหูย้าย 17 ต.ค. 2566

ถึงจุดเปลี่ยนผ่านแบบไม่เคยมีไม่เคยเป็นมาก่อน จะปรากฏให้มีให้เป็นจากนี้เป็นต้นไป กรกฎต้องเลิกป่วยใจ ถ้าป่วยกายไปหาหมอ ตรวจให้ละเอียด จะมีป่วยเจ็บเล็กน้อย ก็คือราหูเดิมอยู่ในเจ้าเรือนมรณะ แล้วอยู่ในเรือนกัมมะแปลว่า สภาพการงานถึงจุดเปลี่ยนแปลง ไปสู่ความสำเร็จ
แต่ต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ไม่ใช่ของเดิม คิดใหม่ ทำใหม่ หากเป็นคนที่อยู่บริษัทเดิม ก็ต้องเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อนำมาสิ่งใหม่ สิ่งใหม่คือการเรียนรู้เทคโนโลยี สื่อโซเชียล แพลตฟอร์มต่างๆ
ดวงชะตากำลังดีบนการเปลี่ยนแปลง อย่าท้อแท้ และหมดกำลังมันจะเป็นมหันตภัยสำหรับคุณ สิ่งต่างๆ ที่กล่าวมาคือ หลังวันที่ 17 ตุลาคม ต้องหาโอกาส ไปไหว้พระ

คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดราศีกรกฎในช่วงนี้ คือ

 • ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน มุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
 • ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อที่จะรองรับกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น
 • เตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

เพิ่มเติมเกี่ยวกับดวงชะตาราศีกรกฎ

 • การงาน มีโอกาสได้รับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้
 • การเงิน มีโอกาสได้รับโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา มีเงินเก็บมากขึ้น
 • ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักแท้ คู่ครองเป็นคนดี มีการศึกษา รักความสะอาด
 • สุขภาพ สุขภาพโดยทั่วไปแข็งแรงดี แต่อาจมีอาการป่วยเจ็บเล็กน้อย ให้ระวังอุบัติเหตุ

สรุปดวงชะตาลัคนาราศีกรกฎ

 • ดวงชะตาในช่วงปี 2565-2568 มีแนวโน้มที่ดี แบ่งออกเป็น 2 ช่วง
 • ช่วงแรก (19 เมษายน 2566-17 ตุลาคม 2566) มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จากที่อาจรู้สึกอึดอัด คับข้องใจ จะได้มีโอกาสขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
 • ช่วงที่สอง (17 ตุลาคม 2566-ปัจจุบัน) ดวงชะตาดียิ่งกว่าช่วงก่อนหน้า มีโอกาสได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เป็นที่ยอมรับจากผู้คนทั่วไป
 • คำแนะนำสำหรับผู้ที่เกิดลัคนาราศีกรกฎในช่วงนี้ คือ ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และเตรียมความพร้อมรับมือกับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต

Recommended For You

ดูดวง

ราศีมังกร หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงที่เหลือของปี 2566 และจะดีมากในปี 2568 ดาวเสาร์ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะอยู่ในภพการเงิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างสมและสะสมทรัพย์สมบัติ ดังนั้น ชาวราศีมังกรจึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีมังกร ได้แก่ พกเหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราช หรือพระราหูทรงครุฑ จะช่วยเสริมดวงการเงิน เปลี่ยนชีวิตจากเดิม เปลี่ยนสิ่งใหม่ จะช่วยให้เจอโอกาสดีพารวย สำหรับชาวราศีมังกรที่มุ่งมั่นที่จะรวย สามารถทำได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ดูดวง

ราศีกุมภ์ หลังราหูย้าย 17 ตุลาคม 2023

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันที่ราหูย้ายเข้าสู่ราศีมังกร ดาวราหูเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ และอยู่ในภพการเงิน ซึ่งหมายถึงช่องทางการหารายได้ และทรัพย์สิน ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ จึงมีโอกาสที่จะร่ำรวยขึ้นได้ในช่วงเวลานี้ เคล็ดลับเสริมดวงการเงินสำหรับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ พกเหรียญพระราหูเทวีเมือง หรือลูกนิมิตพระราหู จะช่วยเสริมดวงการเงิน หาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม