Game

Battlefield 2042 Update 5.2.1

Battlefield 2042 1

Battlefield 2042 Update 5.2.1

Battlefield 2042 เปิดเผย บันทึก การแก้ไข สำหรับ การอัพเดท 5.2.1 ในขณะที่ทีมพัฒนา ยังคง ทำการปรับปรุง เพิ่มเติม ให้กับเกม

Battlefield 2042

อัปเดต 5.2.1 สำหรับ Battlefield 2042 จะออกมา ในสัปดาห์หน้า และทีมพัฒนา ได้ให้รายละเอียด เกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลง ทั้งหมด ที่จะเกิดขึ้นในแพตช์ Battlefield 2042 เปิดตัว อย่างเป็นทางการ ในปี 2021และจบลงด้วยการเป็นหนึ่ง ในเกมใหม่ ที่มีการถกเถียง กันมากที่สุด ในช่วง ไม่กี่ปี ที่ผ่านมา

Battlefield 2042 ได้รับคำวิจารณ์ ที่หลากหลาย จากนักวิจารณ์ เนื่องจากมีคะแนน Metacritic อยู่ที่ 68 คะแนน คะแนนของผู้ใช้ อยู่ที่ 2.1 ที่ต่ำกว่ามาก เนื่องจาก Battlefield 2042 ได้รับบทวิจารณ์ ถล่มทลาย ค่อนข้างหนัก เมื่อเปิดตัว ผู้เล่น ประสบปัญหา มากมาย กับ Battlefield 2042 นอกเหนือจาก ฟีเจอร์ที่ขาดหายไป ในเกมก่อนหน้านี้ ตั้งแต่นั้นมา ผู้พัฒนา DICE ได้เปิดตัว การอัปเดตหลายรายการ สำหรับ Battlefield 2042 โดยแพทช์ 5.2.1 จะออก ในสัปดาห์หน้า

  • Battlefield 2042 ได้รับคำวิจารณ์ ที่หลากหลาย และคะแนนรวม 68 คะแนน ใน Metacritic โดยคะแนน ของผู้ใช้ ต่ำกว่ามาก ที่ 2.1 เนื่องจาก การทิ้งระเบิด บทวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเปิดตัว

  • อัปเดต 5.2.1 สำหรับ Battlefield 2042 นำการปรับปรุง คุณภาพ เช่น การแก้ไขทหาร AI ที่ยิงใส่ป้อมปราการ และการแก้ไข ปัญหาเกี่ยวกับ ผู้เล่น ที่กระดก และระเบิดควัน

  • แม้จะมีการเปิดตัว ที่ขัดแย้งกัน แต่ทีมพัฒนา ก็ปล่อยอัปเดต สำหรับ Battlefield 2042 อยู่เป็นประจำ รวมถึงซีซัน 6 โดยเพิ่มเนื้อหาใหม่ และแก้ไข จุดบกพร่องและปัญหาต่างๆ

อัปเดต 5.2.1 สำหรับ Battlefield 2042 จะนำการ ปรับปรุง คุณภาพ มาสู่เกม ตัวอย่าง เช่น ทหาร AI จะไม่ยิงใส่ป้อมปราการ ของไอริช อย่างไม่ตั้งใจ อีกต่อไป และแพตช์นี้ ยังแก้ไข ปัญหาที่เกี่ยวข้อง กับผู้เชี่ยวชาญ ที่กระตุกใน Battlefield 2042 ที่ยืนขึ้น ในระหว่าง กระบวนการ คืนชีพ บันทึกการแก้ไข ส่วนที่เหลือ มีการอัปเกรด รูปแบบการเล่น และการปรับปรุง ความสมดุล ที่จะมาถึง Battlefield 2042 ในการอัปเดต 5.2.1 เช่น การลดแรงถีบ ในแนวนอน ของอาวุธ K30

ระยะ Shield Bash ของ Dozer จะลดลง 16% หลังจากอัปเดต 5.2.1 และการใช้ประโยชน์ ที่ส่งผล ให้ผู้เล่น ติดอยู่ในสถานะ ถูกฟื้นคืนชีพ จะได้รับการแก้ไข แพตช์ ใหม่ ของ Battlefield 2042 จะแก้ไขปัญหา ที่ทำให้ Underbarrel Smoke Grenades กระจายเร็วเกินไป ในสภาพอากาศ ที่เฉพาะเจาะจง สุดท้าย การอัปเดต 5.2.1 สำหรับ Battlefield 2042 จะปรับปรุง สถานการณ์ ที่ส่งผล ให้ผู้ใช้ได้รับความเสียหาย จากการระเบิด ผ่านกำแพง

แพตช์ 5.2.1 ของ Battlefield 2042 มาไม่นาน หลังจากอัปเดต 5.2 ซึ่งเปิดตัวก่อนหน้า ในเดือนสิงหาคม 2023 บันทึกแพตช์ สำหรับอัปเดต ก่อนหน้านี้ มีขนาดใหญ่กว่ามาก เนื่องจาก เวอร์ชัน 5.2.1 ให้ความสำคัญ กับการปรับปรุงคุณภาพ มากขึ้น และจัดการกับ ปัญหาบางอย่าง ในทันที ความกังวล อัปเดต 5.2 สำหรับ Battlefield 2042 มาพร้อมกับ การปรับปรุงมากมาย รวมถึงการเปลี่ยนแปลง การออกจากแผนที่ และโหมดต่างๆ พร้อมกับ การแก้ไขจุดบกพร่อง และการปรับปรุง ความสมดุล

แม้จะมีการ เปิดตัว ที่ขัดแย้งกัน แต่ทีมพัฒนา ก็ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับ Battlefield 2042 อยู่เป็นประจำ การอัปเดตเหล่านี้ บางส่วน เป็นการปรับปรุง ที่โดดเด่นสำหรับเกม ในขณะที่ การอัปเดตอื่นๆ มุ่งเน้นไปที่ การแก้ไข จุดบกพร่องและแก้ไข ปัญหาอื่นๆ นอกจากนี้ Season 6 สำหรับ Battlefield 2042 ได้รับการยืนยันแล้ว เนื่องจากผู้พัฒนา ยังคงเพิ่มเนื้อหาใหม่ ให้กับเกม

Battlefield 2042 อัพเดท 5.2 Patch Notes

AI Soldiers

  • ทหาร AI จะไม่ยืนยิงใส่ระบบป้อมปราการ ของไอริช อย่างไร้สติ อีกต่อไป เพราะพวกเขา มีความฉลาดใช่ไหม?

Gameplay Improvements

  • แก้ไขปัญหา ที่ส่งผลให้ Underbarrel Smoke Grenade กระจายเร็วเกินไป ในบางสภาพอากาศ

  • สถานการณ์ ที่ได้รับ การปรับปรุง ซึ่งส่งผลให้ ผู้เล่น ได้รับความเสียหาย จากการระเบิด ผ่านกำแพง

  • แก้ไข การใช้ประโยชน์ ที่ทำให้ผู้เล่น หยุดเล่น ในสถานะกำลังฟื้นคืนชีพ

  • ลดระยะการทุบโล่ของ Dozer ลง 16%

  • ลดแรงถีบกลับในแนวนอนบน K30

Hazard Zone

  • แก้ไข ปัญหา ที่ส่งผลให้ ผู้เชี่ยวชาญกระตุกยืนขึ้น ระหว่างกระบวนการ ชุบชีวิต

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Game

มึนเมาไปกับ Ultros เกมใหม่แนว Metroidvania ที่มีงานภาพสไตล์ Psychedelic สะดุดตา

ในไลฟ์ PlayStation Showcase 2023 ทีมพัฒนาเกมอินดี้ Hadoque ได้เปิดตัวผลงานเกมใหม่ชื่อว่า “Ultros” พร้อมเผยโฉมงานภาพสไตล์ Psychedelic ที่ชวนให้มึนเมาสะดุดตา ทีมงานอธิบายว่า Ultros เป็นเกม Metroidvania แนวจิตหลอน ที่ผู้เล่นได้ติดอยู่ในสถานที่ที่แห่งหนึ่งเรียกว่า “โลงหิน” ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดในจักรวาลที่มีปีศาจโบราณอาศัยอยู่มากมาย ซึ่งผู้เล่นต้องหาทางหนีจาก
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Game

Five Nights at Freddy’s Help Wanted 2 ภาคต่อเกมหนีตายจากหุ่นยนต์สังหาร วางขายปีนี้ใน PSVR2

ทีมพัฒนาเกม Steel Wool Studios ได้ประกาศในไลฟ์ PlayStation Showcase 2023 เป็นการเปิดตัว Five Nights at Freddy’s Help Wanted 2 ภาคต่อเกม VR แนวสยองขวัญที่ผู้เล่นต้องทำ Task