Technology

AT&T เปิดตัว Annihilator Cup รุ่นใหม่

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
AT&Tบริษัทโทรคมนาคมในอเมริกาเหนือ ได้ประกาศการแข่งขัน AT&T Annihilator Cupฉบับใหม่ที่มีแบรนด์ของตนเองซึ่งจะเริ่มในวันที่ 6 กรกฎาคม การแข่งขันจะมีผู้สร้างเนื้อหา 20 คนแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 375,000 ดอลลาร์ (13,107,375 บาท) ใน Apex Legends, Fortnite, Street Fighter และ CS:GO

ปีนี้เป็นฤดูกาลที่สามของทัวร์นาเมนต์ที่เน้นผู้สร้างเนื้อหา ซึ่งสร้างแบรนด์และสนับสนุนโดย AT&T ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเนื่องจากการรวมกันของเกม เงินรางวัลจำนวนมาก และผู้สร้างเนื้อหารายใหญ่ที่มีผู้ชมจำนวนมาก ตามEsports Chartsทัวร์นาเมนต์รุ่นแรกในปี 2021 มีผู้ชมสูงสุดประมาณ 147,000 คนสำหรับแมตช์ CS:GO และมากกว่า 100,000 คนสำหรับเกมอื่นๆ ทั้งหมด

ฉบับปี 2022 มีตัวเลขที่ดีขึ้นทั่วทั้งกระดาน ผู้ชมประมาณ 164,000 คนสำหรับ CS:GO และผู้ชมสูงสุด 163,000 คนสำหรับการแข่งขัน Apex Legends และผู้ชมต่ำสุดที่ 120,000 คนสำหรับ Halo เป็นตัวเลขที่ดีสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่ค่อนข้างเล็ก ปีนี้ AT&T มีการเติบโตอย่างสดใสในทุกเซกเมนต์ บริษัทได้ร่วมมือกับ JakeLucky ผู้ทรงอิทธิพลด้านเกม ซึ่งจะเห็นเขาสร้างเนื้อหาสำหรับซีรีส์ทัวร์นาเมนต์และนำเสนอช่องทางพิเศษของเขา ล็อบบี้แบบเปิดใน Fortnite จะรวมอยู่ในปีนี้ด้วย ทำให้แฟน ๆ สามารถเล่นเกมกับผู้สร้างเนื้อหาและสตรีมเมอร์และรับรางวัลได้

สตรีมเมอร์จากอเมริกาเหนือที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดจะแข่งขันในเกม เช่น DisguisedToast, Dr.Lupo, Basustoise, Tarik, Yassuo, Lirik และอีกมากมาย การแข่งขันจะเป็นเจ้าภาพโดยนักพากย์ esports และโฮสต์ Alex ‘Goldenboy’ Mendez เกมดังกล่าวจะให้บริการผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการของ AT&T Twitch แต่ยังผ่านช่องทางของผู้เข้าร่วมทั้งหมดด้วย

JakeLucky ผู้ทรงอิทธิพลด้านการเล่นเกมได้กล่าวไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ว่า: “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะครอบคลุมเหตุการณ์นี้ เนื่องจากเราเห็นว่าสตรีมเมอร์สามารถแข่งขันกับเกมหลายรายการได้อย่างไร “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้แบ่งปันช่วงเวลาและบทสัมภาษณ์พิเศษจากคู่แข่งและผู้สร้างที่เกี่ยวข้อง หวังว่าเราจะสามารถแสดงเรื่องราวบางอย่างเพื่อรวมชุมชนเข้าด้วยกันและให้แฟน ๆ เชื่อมต่อกับผู้สร้างที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น”

Recommended For You

รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

อดีตนักวิจัย AI ของ Google แสดงความกังวลต่อการแข่งขันด้าน AI ที่ไร้กฎระเบียบการควบคุมด้านจริยธรรม!

ดร. ทิมนิต เกบรู (Dr. Timnit Gebru) อดีตนักวิจัยด้าน AI ของ Google ผู้ถูกไล่ออกจาก Google ในเดือนธันวาคมปี 2020 หลังจากที่เธอพยายามพูดต่อต้านการพัฒนาเทคโนโลยี AI ที่ไร้จริยธรรม ได้ออกมาเตือนอีกครั้งว่า สถานการณ์ AI
รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก เว็บไซต์ราคาถูก รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ราคาถูก ttt-website
Technology

ตามรุ่นพี่ไป ! เปิดตัว Windows Copilot ที่แม้ใช้ Windows 11 ก็มี AI ผู้ช่วยส่วนตัวติดเครื่องได้ !

ไมโครซอฟท์​ (Microsoft) เปิดตัว Windows Copilot AI ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการใช้งาน Windows ที่เหมือนกับใน Microsoft 365 และ Microsoft Edge โดยจะฝังเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ Windows ให้เปิดใช้ได้ผ่าน Taskbar ด้านข้าง โดยสั่งให้ใช้โปรแกรม หรือแอปฯ ใด